Hạnh phúc là (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Em không biết người ta nghĩ gì về hạnh phúc. Đối với em, hạnh phúc là được sống cùng anh trọn đời. Hạnh phúc là mỗi sáng thức dậy, mở mắt mắt ra và người em nhìn thấy đầu tiên là anh. Hạnh phúc là được ăn những món ăn do chính tay ...

Nói dối (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Em là một đứa rất ghét nói dối. Trong tình yêu cũng vậy, phải luôn thành thật và không được nói dối dù chỉ một lần. Thế nhưng.... em lại trở thành kẻ nói dối. Thật đáng xấu hổ. Em vẫn chưa dám nói sự thật cho anh biết. Em sợ sẽ mất một người như anh. Vì em quá ích kỷ, chỉ muốn giữ anh cho riêng mình.

Về lại với em (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Mình chưa gặp nhau đã lâu rồi. Anh có khỏe không? Công việc của anh thế nào? Cuộc sống anh ổn không? Anh có nhớ tới em không? Em thì...rất nhớ anh... Em đi trên con đường cũ, thấy đôi nam nữ ôm nhau, nước mắt chợt rơi ra. Em nhớ anh. Em đi làm về, gặp trời mưa, lúc đó không mang theo ô, bị ướt chẹp nhẹp, em nhớ lại hình ảnh chàng trai năm ấy đến trước mặt em và đưa ô cho em về.

Níu kéo (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Nếu em buông tay, anh có giữ em lại? Ngược lại, nếu anh buông, em sẽ giữ. Có lẽ người ta sẽ nói em ngốc. Lí do gì phải níu kéo một người đã muốn buông tay. Phải...Em ngốc! Ngốc thật. Nhưng mà em yêu anh. Đâu thể nào buông một người mà em xem là tất cả được. Người ta nói em lụy tình quá hóa dại.

Nếu em im lặng, anh có lên tiếng? (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Tình yêu đôi khi là một nơi tràn đầy tiếng cười, là những giấc mơ đẹp có sự hiện diện của em và anh. Nhưng những giấc mơ đẹp đó thường không tồn tại lâu. Xen vào đó là những cuộc cãi vã và chiến tranh lạnh vì những chuyện không đáng để cãi. Em nhắn tin cho anh, hỏi anh đủ thứ, nhưng anh chỉ đáp lại là “Sao cũng được”.

Tiếng sét ái tình (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Em tham gia một câu lạc bộ và gặp anh. Đó là lần đầu tiên gặp. Lúc đó em không thấy rõ mặt anh, không hình dung được mặt anh là như thế nào. Em cũng không có nói chuyện với anh được câu nào. Em chỉ biết được mỗi tên anh...

Thương thì đừng nói vậy (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Anh à, anh lại làm em buồn nữa rồi. Hứa nhiều nhưng cũng vậy. Anh có biết là mỗi lần anh nói vậy là em thấy mình như một kẻ tội đồ vậy. Lúc nào anh cũng đòi chết, bộ chết là sướng, chết là hạnh phúc lắm hả anh. Ai cũng như anh thì trên thế giới này chẳng còn người nào nữa đâu. “Anh ra đường cho xe cán không chết thì cũng tàn phế”. Câu nói ấy như mũi dao đâm thẳng vào ngực em vậy. Anh hứa sẽ không nói như thế, nhưng anh đâu nhớ, lúc nào anh cũng phạm sai lầm.

Làm sao quên được anh (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Anh đi 3 năm rồi. Em vẫn từng ngày chờ anh về, chỉ là không biết phải chờ tới bao giờ nữa. Người ta nói em nên quên anh đi, nhưng em đâu làm được. Người đòi bỏ đi là anh, người nói ra câu chia tay vẫn là anh. Anh gây ra cho em nhiều tổn thương như vậy, nhưng em vẫn dại khờ chờ anh. Người ta nói em ngốc.

Xoài thì phải có muối (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

- Ê mày, mày thường hay ăn xoài với thứ gì? Thằng con trai vừa hỏi đứa con gái đó xong thì cả lớp nghe thấy và cười ồ lên, mà nó lại hỏi với volume cực to, cô giáo đang giảng bài nghe thấy thế liền cho hai học sinh đó ra ngoài đứng. - Học hành không lo, suốt ngày ăn với uống, cái lớp này loạn hết rồi.
4.4
532 sao / 120 đánh giá
5 sao - 96 đánh giá
4 sao - 6 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 11 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 120 đánh giá
Lên đầu trang