Hát hay (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Mày nghe tao hát bao giờ chưa? - Chưa, mày hát thử tao nghe! - " Vô tình yêu lấy anh.... " - =.= - hay không? - Có ai khem mày hát hay bao giờ chưa? - Chưa - Vậy đừng hát nữa...

Có lỗi (3) (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Tự dưng tao thấy mình có lỗi quá mày ạ? - Sao thế? - Tại sao ba mẹ lại sinh ra tao nhỉ ? - Thấy thương bố mẹ ghê à? - Ừ, vì đã sinh ra một đứa " con nhà người ta" như tao!!!! - Mất mặt tao quá!!!

Có lỗi (2) (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Tự dưng tao thấy mình có lỗi quá mày ạ? - Sao thế? - Tại sao ba mẹ lại sinh ra tao nhỉ ? - Thấy thương bố mẹ ghê à? - Ừ, vì đã sinh ra một đứa học giỏi như tao!!!! - Cút đi ~~~

Có lỗi (1) (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Tự dưng tao thấy mình có lỗi quá mày ạ? - Sao thế? - Tại sao ba mẹ lại sinh ra tao nhỉ ? - Thấy thương bố mẹ ghê à? - Ừ, vì đã sinh ra một " tiểu cô nương " đáng yêu như tao!!!! - Cút đi ~~~

Đợi em cả đời (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

- Tiểu công chúa nhỏ của anh, em chuẩn bị xong chưa? - Em còn chưa make up xong! - Bao giờ xong kêu anh qua đón, anh chờ em cả đời còn được!!!!!!

Tao thì không (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

- Ê, cho tao hỏi? - Làm bạn với người mình thương, mày vui không? - Tao thì không! - Vậy sao...? Thôi....

Cách để chấm dứt (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

- Ê, cho tao hỏi ? - Hòi gì? - Cách để chấm dứt một mối quan hệ mập mờ là như thế nào? - Tỏ tình thì sao? - Tao không dám! - Vậy thì ko có cách nào đâu, tự mk suy nghĩ đi!!!!

Lời anh quên chưa nói! (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

- Ngủ ngon nhé anh yêu!  - Đợi chút, anh quên chưa nói với em một điều?  - Nói gì vậy ạ?  - Anh yêu em - Em cũng yêu anh!  - Ngủ ngon nhé cục cưng!!!!! 

Cậu tin không? (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

- Cậu tin không?  Chỉ cần một nụ cười thoáng qua của người ấy, mà khiến mình say đến tận bây giờ! - Buông được chưa?  - Chưa, chưa bao giờ buông.

Mày nghe rõ chưa? (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Lười biếng là mẹ của mọi tật xấu! - Nhưng dù sao nó cũng là mẹ, mày lên tôn trọng nó chứ, NGHE RÕ CHƯA?

Vì anh (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

- Tao cho mày đánh tao - Thật? - Nếu đau t đánh lại, còn không thì thôi! - Nhỡ đâu không đau, mày nói đau thì sao? - Tao sẽ nói thật - Ai tin? - Não tao - Người bị chụi thiệt là tao. - Vì anh thương em.

Chuyên mục đá bóng (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Mày biết đá bóng không? - Mày nói xem - Đương nhiên là không? - Vậy tập đá đi, rồi đá cùng tao. - Thôi, nhỡ đâu đá xùng mày, mày tức quá đá vào mặt tao thì sao? - Thế mai sau tao biết lấy ai? - Đá vào trông càng ...

Thích (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Thích mà sao không tỏ tình đi? - Muốn lắm chứ, chỉ sợ mình xem người ta là cả thế giới, còn người ta chẳng xem mình là gì trong thế giới của họ!
4.4
622 sao / 141 đánh giá
5 sao - 114 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 15 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 141 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
Lên đầu trang