Giảm cân (Truyện cười) Truyện Tự viết

Hai anh em đang nói chuyện với nhau: Em: Sao thầy giáo bào hoạt động trí óc nhiều sẽ hao calori rồi giảm cân nhỉ? Anh: Uh. Em: Sao em nghĩ mãi mà chẳng giảm cân?? Anh: Thế em suy nghĩ gì thế? Em: Em suy nghĩ về việc ăn ...

Mặn mà (Truyện cười) Truyện Tự viết

Em đọc thư anh gửi chưa? Em: Rất mặn mà! Anh: Thiệt không? Em: Thiệt, em lấy đựng muối ớt chấm xoài mà! Anh: !!!!!

Vườn tao đàn (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tóc đen và tóc vàng đang đi dạo qua vườn Tao Đàn Tóc đen: Đây là vườn "Tớ" Đàn phải không? Tóc vàng: Sao cậu nói kì vậy? Tóc đen: Vì thầy bảo không được nói "mày, tao" nên tớ đâu dám nói là vườn Tao Đàn. Tóc vàng: .....

Mới (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Buồn quá, sang năm tớ phải học toàn với bạn mới... B: Bộ cậu chuyển trường à??? A: Đâu có! Học cùng khóa dưới thôi mà. B: .......

Lợi (Truyện cười) Truyện Tự viết

Trong một tập bơi, Tí hỏi Tồ: Tí: Cậu thấy môn Bơi có lợi không? Tồ: lợi chứ, rất lợi là đàng khác. Tí: Thế lợi gì? Tồ: Tập môn này không bao giờ bị khát nước. Tí: !!!

Mừng (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tâm: Haha! Bài kiểm tra hôm nay mình làm được 2 câu rồi, sướng quá! Quỳnh: Cái gì, bài kiểm tra có 10 câu mà cậu làm được có 2 câu mà vui cái gì? Tâm: Nhưng tớ vui vì.. chưa bao giờ làm được nhiều như thế! Mắm: !!

Không thích đồ mượn (Truyện cười) Truyện Tự viết

Cô đang đọc bài thì thấy Tít ngồi yên không chép gì cả. Cô: Tít, sao em không chép bài? Tít: Thưa cô, bút em bị hết mực ạ! Cô: Soa em không mượn bút của bạn. Tít: Đang ngồi gãi đầu thì Tuấn bên cạnh nhanh nhau trả lời. - ...

Không bị đau răng (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tí kể với bạn : Hôm qua tớ đi chữa răng mà bị đau là đau. Ồ bây giờ các nha sĩ có máy khoan hiện đại làm hoàn toàn không đau mà ? Đúng vậy nhưng ông bác sĩ ấy lại túm tai tớ để đi từ phòng đợi đến phòng chữa răng.

Không sợ (Truyện cười) Truyện Tự viết

Buổi tối AD ra gặp MR AD: Trời ạ, tối rồi gọi tôi ra làm gì? Đứng giữa đường thế này nhỡ ai nhìn thấy lại đồn lung tung. MR: Sợ gì chứ? Với nước da của bà lại đứng chỗ tối om này, đố ai biết biết bà đang đứng canh tôi đấy!

Cơm sườn (Truyện cười) Truyện Tự viết

AD: Nhà tui mới mở quán bán cơm sườn, tui muốn ông giúp một việc. MR: Sẵn sàng. Bà muốn tui giúp việc gì. AD: Ông cởi trần ngồi trước cửa quán, để người ta biết trong quán tôi có cơm sườn MR: Cáu gắt!!!

Liên tưởng (Truyện cười) Truyện Tự viết

AD: Đọc thơ bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương ông có liên tưởng gì? MR Ờ tui liên tưởng bà đang trôi ở dưới sông. AD: Đập! Đập! Và đập !!!

Đỡ (Truyện cười) Truyện Tự viết

AD: Nghe nói Phương phì bị ốm phải không? MR: ừ hôm qua tớ mới đến thăm! AD: Thế Phương Phì đỡ chưa? MR: À! đỡ rồi. Đỡ ngồi lên, nằm xuống ấy mà. Mệt kinh khủng AD: !!!

Nguy (Truyện cười) Truyện Tự viết

AD khóc nức nở với MR AD : Huhu, sao tôi khổ thế này, ăn có mấy quả me mà nuốt luôn hạt vào bụng. MR: Thế thì sao ? AD Nhỡ ngày mai nó mọc cây ra thì sao? MR: ???

Noi gương (Truyện cười) Truyện Tự viết

Mai: Mẹ bảo tôi phải học tập bà đấy. Hoa: Thật sao, chắc tôi học giỏi lại ngoan ngoãn đúng không? Mai: Không phải, mẹ nói: "Mày nhìn lại cái Hoa đi, mỗi bữa nó ăn 4 bát cơm đầy, còn mày thì sao, liệu mà học nó đi." Hoa: Xấu hổ bỏ ...

Tai nạn (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tiết học Sử, cả lớp đang học thì Tú hớt hải chạy vào. Thầy: Tại sao em đi học trễ? Tú: Thưa thầy, em đi trễ vì gặp tai nặn giao thông ạ! Thầy: Hả! Em có bị sao không? Tú: Dạ , em không sao đâu thầy! Em chỉ chen vô coi thôi.

Hạnh kiểm (Truyện cười) Truyện Tự viết

Mở sổ liên lạc của con, xem đến phần hạnh kiểm, bố quát: - Môn nào con cũng khá, giỏi, tại sao hạnh kiểm con lại thế này Con liền biện hộ : -Dạ ba, là vì Hạnh kiểm là môn con không thể nào quay cóp được ạ! -Ba: ????

Tham ăn (Truyện cười) Truyện Tự viết

-AD1 : Trời ơi! Cái anh đi đằng trước đẹp trai quá. Nhìn mê luôn. -AD2 : Ừ! Mê thật, nhìn mà chảy nước miếng luôn! -AD1 : Không ngờ tớ với cậu hợp thât! -AD2 : Đâu có, cây kem anh ta đang ăn kìa. Nó ngon quá!

Tin độc (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tóc Hoe thấy Tóc Bím đang nhắn tin, bèn tạt vào tám: -Tóc Hoe : Ủa ! Cậu đang nhắn tin cho ai vậy ? -Tóc Bím : Nhắn cho Thùng Phi, gấp lắm ! -Tóc Hoe : Soa không gọi cho nhanh ? ​ -Tóc Bím : Nó có cái tật hay bỏ điên thoại ở ...

Châm ngôn (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Anh học giỏi: Nếu một ngày, bạn muốn khóc hãy gọi tôi. Tôi không hứa sẽ làm cho bạn cười nhưng tôi sẽ khóc cùng bạn. -Em tham ăn: Nếu một ngày bạn muốn ăn nhà hàng, hãy gọi tôi. Tôi không hứa sẽ trả tiền cho bạn nhưng tôi sẽ ăn cùng bạn.

Một con người đầy nghị lực, niềm tin và khát vọng vượt khó của mình (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Gia đình bạn Minh rất nghèo. Bạn rất có thân hình nhỏ bé nhưng đầy nghị lực và niềm tin. Nhờ thế mà Minh đã vượt lên số phận của mình. Ba mẹ phải làm lụng vất vả mới có được một bữa cơm và có tiền nuôi Minh đi học. Thế cũng đã thấy bạn đã thiệt ...
4.4
660 sao / 151 đánh giá
5 sao - 121 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 18 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 151 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
Lên đầu trang