Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Trái Tim biết nói?? (Truyện cười) Truyện Tự viết

Em Trái tim biết nói phải không chị? Chị Làm gì có? Em Vậy Tại sao người ta lại nói "hãy nghe theo tiếng nói của trái tim"

Tóc có công dụng gì? (Truyện cười) Truyện Tự viết

Chị Tay dùng để làm gì? Em Dùng để cầm nắm Chị Chân dùng để làm gì? Em Dùng để di chuyển Chị Tóc dùng để làm gì?

A.R.M.Y à (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Các bạn nghĩ mình sẽ đồng hành với BTS bao lâu? Tôi cũng không biết nữa nhưng tôi mong mình sẽ theo bước chân của các anh mãi mãi. Tôi là một fan có tuổi đời 1 năm nhưng tôi nghĩ rất nhiều về thời gian làm fan BTS của tôi. Con bạn thân tôi nói rằng mày chỉ là fan khi họ nổi tiếng thôi còn khi hết nổi có mà còn lâu. Tôi đã chửi nó một trận nhưng trong lòng tôi nghĩ có khi về sau có nhiều fan khi BTS không nổi nữa thì quay lưng thì sao, tôi không muốn điều đó xảy ra. Tự nhiên tôi muốn khóc quá.

Giỏi Tiếng Anh (Truyện cười) Truyện Tự viết

Em Em là người học giỏi Tiếng Anh nhất lớp Chị Vậy à? Vậy chị hỏi em The news programmes là gì Em Quá dễ. Đó có nghĩa là Chương trình truyền hình mới. Chị ???

Tiếng Anh (Truyện cười) Truyện Tự viết

Em Đố chị quả dưa chuột trong Tiếng Anh là gì? Chị Chị biết rồi nhưng em có thể nói cho chị biết là gì không? Em Đó là mouse watermelon. Quá dễ em không học cũng biết.

Khách sáo (Truyện cười) Truyện Tự viết

Mẹ Tại sao con lại ăn bánh của chị? Con Tại vì chị cho con. Mẹ Con đã ăn hôm nay rồi mà. Chị chỉ nói vậy thôi chứ chị cũng muốn ăn bánh đấy

Cuộc đời của Hương (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Chương II: Biến cố của nhà Hương Lúc Hương và các bạn đều đã được điểm cao thì mẹ Hương lại bị ốm. Nó nghe loáng thoáng là bố nó ngoại tình, mẹ nó biết được, buồn đến mức phát ốm. Nó không tin, nó luôn nghĩ rằng bố nó rất thương mẹ nó, nó không bao giờ nghĩ bố nó làm vậy. Tuy vậy nhưng, đến một ngày, nó đến bên giường mẹ gặng hỏi cho bằng được chuyện đó. Mẹ nó khóc một hồi rồi gật đầu.

Tuổi thơ của Hương (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Chương I : Ngôi làng nhỏ của Hương Hương sinh ra ở một ngôi làng nhỏ nằm xa thị trấn. Nó ngoan ngoãn, hiền lành và học giỏi nổi tiếng trong làng. Bố nó là công nhân, mẹ nó là giáo viên, gia đình cũng thuộc hạng khá giả trong làng. Vì thế nên rất nhiều người muốn làm bạn với nó, thế nhưng nó chỉ thích là bạn với mấy đứa ngoan ngoãn hiền lành như thằng Tí thằng Tèo, con Mai con Trúc. 5 đứa chúng nó chơi với nhau từ nhỏ, đi đâu cũng túm tụm cả 5 đứa đi.Hằng ngày 4 đứa còn lại đều đến quán bún của mẹ thằng Tí giúp cô rửa bát bưng bê.

Lon ly đây (Truyện cười) Truyện Tự viết

Em - Chị ơi, em thấy người trên mạng toàn viết sai chính tả. Chị - Tại sao vậy? Em - Em thấy người ta đọc "lon ly đây" mà cứ viết "lonely day" Chị ??? (cười đau bụng)

Lạ (Truyện cười) Truyện Tự viết

Em chị ơi em thấy câu " Thương người như thể thương thân " thật kì lạ. Chị Tại sao? Em Thân và người nghĩa giống nhau. Thế nên tất nhiên là thương người phải giống như thương thân rồi. Chị ???

Bí mật (Truyện cười) Truyện Tự viết

Có một gia đình đói ăn vì quá lười biếng. Nhưng đến một ngày, ông chồng bỗng nhiên nói với vợ - Bà à chắc chúng ta phải đi làm thôi. Vợ trả lời: - Ông cứ từ từ đã, hôm qua tôi mới bán đất rồi. Chồng - Trời, tại sao bà lại làm vậy? Vợ - Tôi với mình có làm bao giờ đâu. Cỏ dại mọc đầy rồi. Tại có mấy ông bà cứ bảo nhà mình không có tiền để cho các con ăn học nên..

Môi hở răng lạnh (Truyện cười) Truyện Tự viết

Con: Cha đừng nhe răng ra nữa! Cha:Tại sao? Con:Cha không nghe câu "Môi hở răng lạnh" à? Con chỉ sợ răng cha bị đóng băng. Cha???

Người bạn năm xưa (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Tôi có một người bạn vào hồi năm tuổi tên là Đông. Bạn ấy có dáng người nhỏ nhắn, tính cách hoạt bát nhanh nhẹn. Tôi quen bạn ấy khi chuyển từ trường làng lên học trường mầm non ở xã. Thật may mắn khi tôi được vào lớp 5 tuổi C lớp Đông. Khi đến trường, vì mới đến tôi chẳng nói chuyện với ai.
4.5
422 sao / 93 đánh giá
5 sao - 77 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 2 đánh giá
2 sao - 2 đánh giá
1 sao - 7 đánh giá
Điểm 4.5 SAO trên tổng số 93 đánh giá
Google Facebook
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang Phòng Trò Chuyện