Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Tập 50: Nhường nhịn (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Tháng này em tao lại bét lớp mày ạ!-Thành than thở -Chán quá nhỉ,sao mày không nhắc nhở nó? -Nhắc rồi,nhưng mày biết nó nói gì không? -Nói gì? -Nó nói:Cô giáo nó dạy nó phải biết nhường nhịn bạn bè, thế là nó nhường bọn kia để đứng bét lớp!!!! -.....(ngoan thế còn gì :V)

Tập 49: Dấu phẩy (Truyện cười) Truyện Tự viết

Đề bài văn : Hãy đặt dấu phẩy phù hợp: "Phụ nữ không có đàn ông không là gì cả" Thành và Dũng viết: "Phụ nữ không có đàn ông, không là gì cả" Còn Thuận viết : "Phụ nữ không có,đàn ông không là gì cả." Phen này chắc cô giáo chịu thôi :D,mà chắc cô theo ý Thuận

Tập 48: Thơ hay (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Tao thấy thơ ông Trần Đăng Khoa làm hay quá mày ạ, thế mà lúc ấy ông chỉ bằng tuổi bọn mình - Uk, sao tự nhiên mày lại nói về thơ ca, tao tưởng mày ghét lắm mà - Dũng ngạc nhiên - Không, tự nhiên tao thấy thơ ca hay ghê, tao vừa sáng tác truyện đăng lên báo hẳn hoi nhé,chắc tuần sau sẽ có trong báo thôi - Mày sáng tác??? -Ờ thì cũng có tham khảo tí, sửa đổi đôi chút bài thơ của Trần Đăng Khoa - Chỗ nào? - Chỗ kí tên !

Tập 46: Logic (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Sao mày còn giữ lại cái đèn hỏng này làm gì ?-Thành tò mò khi Dũng giữ lại cái đèn cũ -Để dùng -Mày có đèn mới rồi còn gì -Thì cái đèn mới dùng khi trời tối, còn cái đèn cũ dùng khi trời sáng!!! -Ờ ,thông minh thật (:V thông minh)

Tập 44: Cát + Bà (Truyện cười) Truyện Tự viết

Thành nhà giàu vừa đi chơi Cát Bà về ,khoe : -Mày đi Cát Bà bao giờ chưa,đẹp lắm nhé :D -Thế à - Dũng ngạc nhiên -Đương nhiên,có nhiều dừa lắm ,biển xanh cát trắng nữa,....(ba hoa) -Ô,thế không có nhiều bà già à,tao tưởng Cát Bà là nơi có nhiều cát và toàn bà già sinh sống chứ . -...(cạn lời với thằng bạn)

Tập 43: Chỉ gật đầu (Truyện cười) Truyện Tự viết

Thằng em Thành được giao đề văn :"Hãy kể lại một cuộc tranh luận giữa bố em và mẹ em về một vấn đề nào đó". Nó bí quá quay sang hỏi Thành,Thành cũng dốt,bèn lập mưu bày nó tìm cách đưa ra vấn đề cho bố mẹ tranh luận rồi quan sát.

Tập 42: 12 + 8 (Truyện cười) Truyện Tự viết

Em của Thành học dốt bị cô giáo bắt chép phạt . Do sơ suất ,đáng lẽ phải chép 20 lần thì cô lại ghi là 12 lần,thế là cô sửa bằng cách ghi thêm chữ "+8 lần " to đùng vào vở .

Tập 41: Đồng hồ (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Nhiều lúc tao nghĩ mày rất giống cái đồng hồ- Thành nói với Dũng -Ờ,tao biết tao hay đến đúng giờ lắm mà :D-Dũng thích chí -Không, ý tao là nhiều lúc tao bực mình vì những suy nghĩ luẩn qua luẩn quẩn như cái đồng hồ của mày !! -......(Sad :<)

Tập 38: Đường nào? (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Ê, đang có dịch sốt xuất huyết mày ạ,ghê quá-Dũng lo lắng -Ừ,mày phải cẩn thận đấy,bệnh này dễ truyền lắm -Thế mày có biết nó truyền qua đường nào không ? -Dễ thế mà cũng hỏi,đường hàng không chứ gì nữa !!! -What ?? -Thì muỗi vằn sau khi chích hút máu xong bay đi truyền bệnh từ người này sang người khác còn gì ! -.....

Tập 37.Giỏi ngoại ngữ (Truyện cười) Truyện Tự viết

Thành tuy học dốt nhưng được cái nhà giàu và luôn tự hào về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Sau buổi đi chơi công viên và giao tiếp với người nước ngoài,Thành phởn lắm,khoe mãi. -Mày có lúng túng khi giao tiếp với họ không ?-Lũ bạn hỏi

Tập 36.Không biết gì hết (Truyện cười) Truyện Tự viết

Lại là truyện về đứa em của Thành,nó học tiểu học ,hôm nay là ngày đổi giáo viên chủ nhiệm.Tan học,nó về , khoe : -Anh Thành ơi,cô giáo mới của bọn em xinh lắm nhé -Thế à,cô dạy có hay không ? -Không ! -Sao? -Tại cô cứ luôn miệng hỏi "Em nào có thể cho cô biết không ?",chắc là cô không biết gì rồi !! -....

Tập 32: 5/3 quả (Truyện cười) Truyện Tự viết

Thành có đứa em đang học tiểu học ,tâm sự với Dũng : -Thằng em tao mải chơi game lắm mày ạ -Nó học thế nào? -Kém lắm,nhất là toán,nó thiếu kiến thức thực tế thì phải ! -Sao ? -Hôm bữa tao hỏi nó có 3 con gà thì đẻ ra 5 quả trứng,hỏi mỗi con đẻ bao quả ?(đố mẹo) -Nó trả lời sao ?

Tập 35.Tức (Truyện cười) Truyện Tự viết

Sáng nay lên kiểm tra bài tập,Thành không học thuộc bài ,bị cô ghi vào sổ :"Thành chưa học bài kĩ " Cô cũng kí tên vào vở Thành và ghi "chưa học bài " Thành mang vở về với bộ mặt tức tối . -Sao thế,tức vì hôm qua mải chơi không học bài à ? -Không!

Tập 34: Mài sắt thành kim (Truyện cười) Truyện Tự viết

Bài tập về nhà môn văn của Dũng và Thành :Em hãy chứng minh câu tục ngữ "Có công mài sắt có ngày nên kim" Thành vốn dốt văn,bí quá sang hỏi Dũng . Vào đến nhà ,thấy Dũng đang loay hoay với hòn đá mài -Mày làm gì đấy-Thành ngạc nhiên -Tao đang mài sắt -Để làm gì?

Tập 30:Ai (Truyện cười) Truyện Tự viết

Đang tiết lịch sử,cô giáo đang giảng về lịch sử Việt Nam: -Các em hãy cho cô biết ai là người đã thay đổi bộ mặt lịch sử Việt trong những thế kỉ đầu ? -Hai Bà Trưng thưa cô !-Thuận nhanh nhẩu -Sai rồi,Bà Triệu chứ !-Dũng chả kém

Tập 33: Giỏi (Truyện cười) Truyện Tự viết

Giờ kiểm tra ,Thành rất hay nhìn bài Dũng : -Cho tao xem với -Mày không chịu học bài gì cả ,toàn chép bài tao !! -Có sao đâu -Thế thì làm sao mà giỏi được ! -Tao giỏi mà !

Tập 31: Quả cóc (Truyện cười) Truyện Tự viết

Đang mùa hè,trời nóng,,Thành đang thèm ăn quả gì chua chua Đúng lúc ấy Dũng sang: -Ê, mày ra chợ mua vài quả nhiều vitamin C về đây -Ờ-Dũng đi ra ,chỉ nghe thấy 2 từ "nhiều C" do không nghe rõ Một lúc sau,Dũng về với một túi toàn cóc (quả cóc )

Tập 28: Mấy lần (Truyện cười) Truyện Tự viết

Đi chơi bóng về,Thành hỏi Dũng : -Ê mày,đầu mày bù xù quá -Thế à... -Ờ,một tuần mày gội đầu mấy lần thế ? -Cũng ... -Sao thế ,hay là dầu gội đầu đểu,để tao giới thiệu cho mày loại này tốt lắm. -Không,dầu tốt lắm,chả là mày hỏi khó quá!

Tập 29: Quên mất (Truyện cười) Truyện Tự viết

Vừa đến lớp, Thành đã nói với Dũng: -Mày ngu quá! -??? -Hôm qua mày nghỉ đúng không? -Ừ -Mày tự viết đơn rồi giả chữ kí đúng không ?

Chân không (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Các em đã biết,chúng ta đang sống trong môi trường trọng lực của Trái Đất ,nhưng các em có biết rằng,ngoài vũ trụ bao la kia còn có môi trường gì không ?-Cô giáo đang say sưa giảng bài : -Có ạ-Dũng khoe -Môi trường gì nhỉ ?
4.5
422 sao / 93 đánh giá
5 sao - 77 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 2 đánh giá
2 sao - 2 đánh giá
1 sao - 7 đánh giá
Điểm 4.5 SAO trên tổng số 93 đánh giá
Google Facebook
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang Phòng Trò Chuyện