Anh ngủ đi 1 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Muộn rồi anh ơi! Hiện tại giờ đã 12h đêm rồi! Anh làm đi ngủ đi mai thi nữa án! em thắc mắc sao giờ này anh còn chưa ngủ vậy luôn á!!

Buồn (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

-Nay tao buồn quá mày ơi!!! - Sao ấy thất tình tiếp hả? - Không , Mày nghĩ sao tao làm gì có tình mô mà thất ba - Chứ sao cruss mày sao hả? - Không , chỉ là tao đang thực sự rất rất buồn ................ ngủ

Anh T-2 (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

-A! - gì vậy mày??? - Anh T của mày đến rồi kìa! -Đâu, sao mày không nói sớm để tao nhìn thêm chút nữa chứ !!! Bậc mày ghê!!!

Anh T-1 (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Anh T của tao khi nào đến mày nhớ gọi tao nha!!! - ko! Tao sẽ không gọi mày đâu! mà T là ai vậy? - T mà mày cũng không biết à!! - không, tao chỉ biết anh L của tao thôi! -anh Tuấn án ba , bạn bè gì mà kì nha!!!

Bạn (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Bạn để đấy rồi xem !!!! Tôi sẽ và đang cố gắng hơn bạn đấy! Chờ đi đừng vội khinh người nha bạn ơi !

Tồi (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Mày vượt được tao! Giỏi lắm tao sẽ không để cho màu vượt thêm là nào nữa đâu. Đồ con bạn ..... ............ ......tồi kia......!!!!!

Chúc 5 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Dù lòng đau, con tim vẫn nhớ anh yêu anh nhưng em thật sự cầu mong cho anh được hạnh phúc bên người anh yêu. Còn em, em sẽ ra đi và tìm cho mình một người tốt hơn anh, đủ bản lĩnh tài năng bảo vệ em.

Chúc 4 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Không chỉ chúc anh lầm bài thật tốt để đạt tới ước mơ của mình nhé! Mà em còn chúc anh vui vẻ, hạnh phúc bên chị ấy. Dù em muốn là người bên anh nhưng không em đã suy nghĩ rồi chị ấy tốt hơn em xinh hơn em và đủ khả năng quan tâm, chăm sóc anh ...

Chúc 3 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Anh phải lo học chăm chỉ trong thời gian thi tốt nghiệp quan trọng này!!!!! Dù thế nào cũng không được thức khuya quá nghe chưa. Phải ngủ không làm thế nào mà tỉnh táo, làm thế nào để có sức thi chứ 

Chúc 2 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Mai chỉ mới thi thử thôi nhưng anh ơi hãy cố gắng lên. Anh sắp về được tới đích rồi đấy. Đừng quá lo lắng nhang anh. Yêu anh nè !!!!!!

Hận 1 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Tôi ghét anh Ghét anh tất cả vì đã cho tôi chút Hi vọng rồi dập tắt Ngàn đời tôi cũng không tha lỗi cho anh đâu!!!! Hận?????

Buồn 2 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Em thấy anh và bắt gặp ánh mắt lần đâu tiên đôi ta nhìn nhau . Em vui sướng và hạnh phúc vô cùng anh à!  Những tưởng anh để lại tình cảm với em

Buồn 1 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Tưởng anh cũng rung động một phần vì em rồi chớ !!!!!! Nhưng không em đã sai lầm  Sự sai lầm ấy rất lớn.  Giờ em hiểu mình phải học cách ra đi .  Em biết giờ phải làm gì đây...... anh ơi !!!!!

Nỗi buồn trong tim 14 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Em đơn phương anh là yêu trong âm thầm lặng lẽ chỉ mãi có em hiểu được tình cảm này. Tình yêu này chỉ có cho mà không có nhận. Đôi khi em thấy mình sao thật ngốc nghếch , chỉ vì một bóng hình của anh mà làm cho em như người đã chết. Em lặng im trước ...

Nỗi buồn trong tim 13 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Dù có thế nào em vẫn mãi yêu anh Vũ Đức Tuấn. Em sẽ mãi thương anh, thương rất nhiều anh à!!!!!! Quả là tình yêu đơn phương .... yêu anh nhiều nhiều .

Nỗi buồn trong tim 12 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Không hề chấp nhận kết bạn với tôi. Điều này thật tồi tệ . Giờ đây tôi chỉ có thể ngắm nhìn hình bóng anh . Nhìn anh , dõi theo anh từ phía sau thoii , có lẽ anh với cả một cô gái khác tốt hơn và xinh hơn em.

Nỗi buồn trong tim 11 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Em uất ức và đau vô cùng nhưng rồi cũng đâu ai hiểu em..,, và anh cũng vậy chẳng bao giờ biết được và hiểu được e cả. Anh ơi em đã lơ thương anh, yêu anh mất rồi thì giờ phải làm sao đây. Anh thử nói xem.

Nỗi buồn trong tim 10 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Trái Tim em - 16 tuổi mới biết thế nào là yêu. Lần đầu nếm trải cay đắng thế thì sao mà em chịu đựng nổi hả vậy Trời. Nhưngx đêm bơ vơ mình em, em đã khóc, khóc rất nhiều chỉ vì một bóng hình - là anh đấy đồ đáng ghét

Nỗi buồn trong tim 9 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Mãi không thấy được chấp nhận làm bạn bè facebook, em như muốn lao xuống một nơi nào đó không có bóng hình anh luôn . Chỉ vì một điều đơn giản, chỉ thế đã làm tôi đau lắm rồi. Con tim đứa con gái tuổi 16 đã dành tất cả chỉ để chứa mỗi hình bóng anh ...

Nỗi buồn trong tim 8 (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Em chờ đợi lâu đến thế nhiều lúc em nản luôn rồi, em hủy lời mời đã Gửi cho anh nhưng ngay ngày sau em lại không chịu nổi lại Gửi lại . Em luôn vào Facebook của anh, ngắm nhìn khuôn mặt ngây ngô mà Cute , dễ thương biết chừng nào.
4.4
622 sao / 141 đánh giá
5 sao - 114 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 15 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 141 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
Lên đầu trang