Tập 35 : Quý cô (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

-papa ơi, quý cô là gì vậy ? - là người cô mà người ta quý đó - vậy tại sao nhiều nô tỳ trong phim cũng được yêu quý mà lại không được gọi là quý cô ?

Tình yêu các vị thần trong hy lạp (Thần thoại Hy Lạp) Truyện Sưu tầm

Chuyện tình không phải lúc nào cũng luôn lãng mạn, đặc biệt là các câu chuyện trong thần thoại Hy Lạp, các bạn ạ! 1. Zeus và Hera Thần Zeus có hàng chục người con với 12 vị thần, chưa kể là rất nhiều người phàm, tiên nữ khác. Trong đó, người vợ quyền lực nhất phải kể tới nữ thần Hera, cũng là chị của thần Zeus. Sau khi được giải cứu khỏi tên vua cha bạo chúa, Hera sống xa kinh thành Olympus một thời gian dài, cho đến khi Zeus vĩ đại tình cờ nhìn thấy nàng trong chuyến du hành của mình. Ban đầu, Hera không chấp nhận Zeus làm chồng vì dù sao đây cũng là em trai nàng. Hơn thế nữa, Hera đã chứng kiến Zeus nuốt vợ cả của mình là Metis Titaness nên nàng đã từ chối Zeus trong 300 năm.

MONTU (Thần thoại Ai Cập) Truyện Sưu tầm

Montu hay Monthu, Ment, Menthu, Mont hoặc Montju, là vị thần chiến tranh đầu chim ưng trong tôn giáo của Ai Cập cổ đại. Tên của Montu viết theo chữ tượng hình Ai Cập (xem bảng bên phải) được chuyển tự thành mntw. Montu nghĩa là "Người du mục", được xem là biểu hiện của sự thiêu đốt của thần mặt trời, Ra, do đó thường được gọi bằng tính ngữ Montu-Ra. Đặc điểm tàn phá này là đặc trưng của một chiến binh, và cuối cùng đã trở thành thần chiến tranh[1].

Lớp 11C ngày ấy (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Suốt ba năm học cấp III dưới mái trường THPT thị xã Quảng Trị, chúng tôi may mắn được đón các thầy cô giáo về thực tập tại trường. Thầy cô giáo ấy phần đông là giáo sinh thuộc trường Đại học sư phạm Huế. Họ rất trẻ tuổi và thậm chí có nhiều thầy cô vóc dáng còn nhỏ hơn cả học sinh. Nếu cô giáo nào mặc áo dài trắng thì không nhận ra đâu là cô giáo thực tập đâu là học sinh.

Thời điểm đàn bà khiến đàn ông phải "sợ", không sợ là hối chẳng kịp (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Đàn ông có thể không sợ trời không sợ đất nhưng nhất định phải có lúc biết “sợ” người đàn bà bên cạnh mình. Bởi đàn bà hay giận dỗi, tính khí thất thường, nhưng một khi đã có những biểu hiện này, thì chắc chắn họ đã tổn thương sâu đậm, nếu chồng không biết giữ sẽ mất vợ bất cứ lúc nào! 1. Khi đàn bà không còn nói nhiều, không còn càu nhàu Đây là thời điểm đàn bà khiến đàn ông rất "sợ". Bởi đàn bà một khi đã làm vợ làm mẹ rồi thì ai chẳng có khi nói nhiều. Nào là nói về chuyện nhà cửa, chồng con, hai bên gia đình. Nhiều khi chỉ cần nhìn thấy chồng là bao chuyện ấm ức trong ngày cứ theo đà mà tuôn ra không ngừng nghỉ. Đôi khi không phải vì đàn bà “giận cá chém thớt”, càng không vì cậy chồng nhường mà khó chịu nói năng.

Con người gặp nhau bởi chữ "duyên", yêu và sống với nhau bởi chữ "nợ" (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Trong suốt cuộc đời, ta sẽ gặp hàng nghìn, hàng vạn loại người - đó gọi là nhân duyên. Để yêu một người thì không cần cố gắng, chỉ cần có “duyên” là đủ, nhưng để tiếp tục yêu và ở bên cạnh một người thì nhất định phải có “nợ”. Cuộc sống con người chỉ là một giai đoạn trong dòng chảy luân hồi. Kiếp này nối tiếp kiếp khác, thừa hưởng và kế thừa lẫn nhau. Con người gặp nhau là bởi chữ DUYÊN, sống và yêu nhau là bởi chữ NỢ. Và nhân duyên trong đời người thường xảy ra ba giai đoạn: Giai đoạn đầu tiên: Yêu bất chấp

Người đàn ông không lo được vật chất, không lo được cả tinh thần, vậy yêu để làm gì? (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Có những điều khi đã tuột mất người ta mới có thời gian suy ngẫm về nó. Và câu chuyện dưới đây được Vũ Loan, cô gái từng nổi đình đám với những phát ngôn tình yêu viết lại. Đàn ông vốn đổ lỗi cho sự vô tâm của chính mình rằng là "tính anh thế", "anh vốn khô khan", "màu mè làm gì, quan trọng là tấm lòng"... nhưng để nhìn được tấm lòng của anh phụ nữ cần nhìn thấy bằng hành động. Những việc dù là vô tình hay cố ý của đàn ông dần dần ngấm vào cảm xúc khiến phụ nữ cảm thấy vô cảm ngay với người đàn ông của mình và niềm hạnh phúc trong hôn nhân cũng dần tan biến.

Truyện cười (4) (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

12 giờ đêm, có một anh chàng đi ra ngoài đường. Chú công an thấy và giữ lại hỏi : -Anh đi đâu đó ? Khuya thế này rồi mà .? Anh ta mới nói : - Tôi đi nghe hát Chú công an mới hỏi : - Giờ này ai hát cho ông ? Anh ta mới thều thào buồn bã : - Vợ tôi... Công an :!!!

Không Phải Đám Mây Nào Cũng Mang Theo Mưa, Không Phải Nỗi Buồn Nào Cũng Đều Tồi Tệ (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Sài Gòn đã bắt đầu chuyển mình vào những ngày vào hạ. Những đám mây nặng trĩu mang nước ngang qua nhưng chẳng đủ để làm mưa. Đâu đó người ta nói "không phải đám mây nào cũng mang theo mưa". Đúng...không phải đám mây nào cũng mang mưa và không phải nỗi buồn nào cũng đều tồi tệ. Cô gái tuổi 30....người tự cho mình vừa kết thúc cái gọi là thanh xuân, người luôn mang trong mình những nỗi buồn riêng, những lo lắng, ưu tư và những điều mà mình phải canh cánh lo sợ ở trong lòng.

Là Một Cô Gái Mạnh Mẽ, Em Hiểu Thế Nào Là Cô Đơn? (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Chào em - cô gái mạnh mẽ đang quay cuồng giữa cuộc sống trầm bổng này. Em là người con gái đa năng, khi có thể tự thay bóng đèn, khi thì sửa ống nước, đôi lúc lại tự khiêng đố vật nặng. Em không dựa dẫm vào ai, một mình em mạnh mẽ, một mình em gánh chịu. Đôi lần có lỡ yếu lòng, muốn dựa vào lòng ai đó, nhưng sợ lại lệ thuộc vào người ta nên em thu mình vào vỏ bọc bé nhỏ, cứ vậy, vỏ bọc ngày càng lớn, em thì ngày càng chẳng cần tới ai. Người ta thường bảo" Con gái nên yếu đuối để con trai che chở". Có người con trai nào lại muốn yêu một cô gái mà khi ở cạnh người đó mình trở nên vô dụng, không có cảm giác sẽ che chở cho họ không. Nhưng biết làm sao được, một mình đã rèn cho em tính tự lập, mạnh mẽ để không bị cuộc đời này quật ngã, luôn tự nhủ là phải kiên cường.

Em buông tay bởi anh không biết giữ (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Dưới mỗi căn nhà đều có một người đàn bà đang khóc. Cuộc đời người làm mẹ, làm vợ, làm dâu có bao nhiêu nỗi buồn và nỗi cô đơn mà ngay cả người chồng bên cạnh vẫn không thể thấu hiểu. Nhưng tạo hóa đã cho người đàn bà một sức mạnh rất lớn để vượt qua tất cả những nỗi cô đơn đó để nhìn con lớn lên, làm tròn thiên chức cho con được hạnh phúc.

Phụ nữ khi yêu phải biết bảo vệ mình (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Xã hội hiện đại nên chuyện tình dục trước hôn nhân không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc phụ nữ cần phải biết bảo vệ mình hơn. Tình dục không an toàn là đi kèm với biết bao nhiêu loại bệnh tật rồi chẳng may nhỡ có bầu thì phụ nữ vẫn là người thiệt thòi nhất. Tình dục là chuyện bình thường như mọi nhu cầu sinh hoạt khác của con người nhưng không có nghĩa là các cô gái nên buông thả, không biết bảo vệ bản thân. Nếu bạn trai không muốn sử dụng bao cao su thì hãy yêu cầu anh ấy đưa ra bằng chứng anh ấy khỏe mạnh, không nhiễm bất cứ loại bệnh truyền nhiễm nào. Còn nếu không có tốt nhất là dùng các biện pháp an toàn để bảo vệ bản thân. Một phút vui có thể để lại hậu quả rất lớn.

Chán rồi thì mình lại anh nhé (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Chán rồi thì mình dừng lại anh nhé! Một bờ kênh dài mình có thể đi nhiều lần, nhiều ngày... nhưng rồi anh và em cũng chán. Một con đường đi về cùng nhau nhưng chắc sẽ không còn đi chung nữa. Cũng là em đó nhưng anh bảo anh chán rồi.

Thử lòng (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

– Nếu em và mẹ anh cùng rơi xuống nước, anh sẽ cứu ai trước? – Nếu làm cái gì, em thử thì biết. Nghe chàng trai nói vậy, cô gái quả quyết nhảy luôn xuống sông – Thử thì thử Chàng trai và mẹ đứng trên bờ nhìn xuống Hồi lâu người mẹ thở dài bảo: – Lấy con này về sau này nó lên cơn thì khổ lắm…Thôi mình về nhà đi con

Cờ tướng (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Chơi cờ tướng với cô ấy. Cô ấy nói Mã của của cô ấy có 3 mạng, tôi nhịn. Cô ấy nói Tượng của cô ấy có thể qua sông, tôi nhịn. Xe của cô ấy có thể chuyển hướng để đá Xe tôi, tôi cũng nhịn. Nhưng cô ấy dùng Sĩ của tôi xử lý Tướng của tôi, còn nói đấy là gián điệp do cô ấy bồi dưỡng, bố con thằng nào nhịn được nữa? Tôi nói, “Thôi, em tự chơi đi”, thế là cô ấy giận.

Gặp lại (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Trước khi đi công tác nước ngoài một năm, cô gái vì lo sợ người yêu không chịu nổi cám dỗ nhất thời mà ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt, làm chuyện có lỗi với mình nên đã bày mưu tính kế đưa chàng vào tù. Ngày từ biệt, nàng thút thít nói:” Chỉ một năm thôi, anh ở trong này chờ em về nhé, rất nhanh thôi, em sẽ quay về đón anh ngay.” Một năm sau, y hẹn nàng lái xe đến đón chàng về. Sau bữa tối ấm cúng và lãng mạn, chàng phóng hoả thiêu cháy tất thảy rồi lập tức đi tự thú. Người ta nhanh chóng đưa chàng trở lại buồng giam, nhìn người bạn tù mặt đẫm nước mắt, chàng cười bảo:” Đồ ngốc, khóc cái gì mà khóc, anh đã nói là sẽ quay lại ngay thôi mà.

Chí Phèo phiên bản dev (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Hắn vừa code vừa chửi. Bao giờ cũng thế, cứ code không chạy là hắn chửi. Đầu tiên hắn chửi cả công ty Rồi hắn chửi Visual Studio. Có hề gì, công ty có của riêng ai đâu. Xong hắn chửi team, ai cũng nghĩ chắc nó chừa mình ra. Không ai lên tiếng cả. Tức thật! Ồ! Thế này thì tức thật! Tức chết đi được mất!! Thế là hắn chửi cái máy, chửi thằng làm ra framework, chửi thằng Sysadmin. Không ai nghe cả, thế có phí code không chứ. AAA Thế là hắn chửi đứa chết mẹ nào đã viết code, mà chính hắn chứ ai. Cuối cùng thì vẫn không biết code lỗi chỗ nào cả. Trước kia thì có hắn và trời biết, giờ thì chỉ có trời biết…

Tình cờ (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Tình cờ gặp lại cô bạn cấp hai, chàng tai hớn hở chào hỏi nhưng cô gái ngơ ngác không nhớ ra chàng trai là ai. Chàng trai liền bảo: – Cậu còn nhớ hồi lớp 7, trong buổi cắm trại có một cậu nhóc thơm trộm cậu, khiến cậu bị mời phụ huynh đến gặp cô giáo không? Cô gái đỏ mặt ấp úng: – Hóa ra cậu là cậu nhóc… Tèo mừng rỡ: – Đúng rồi, mình là đứa đi mách lẻo với cô đây! – !!!

Khi phụ nữ đi học lái xe (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Khi phụ nữ đi học lái xe và 1001 chuyện cười ra nước mắt quanh chiếc xe 1. “Mấy anh chị đi đường nhớ để ý, nếu thấy người lái là nữ mà cần gạt nước đang hoạt động thì tức là người ta muốn rẽ đấy nhé!” 2. Thầy dạy: “Nhìn thấy thằng đằng trước không? Đâm chết nó luôn!” Tôi: “Em không dám ạ!” Thầy dạy: “Không dám mà còn không thả lỏng chân ga ngay!!!”

Người bạn tốt (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Một người đàn ông ngồi trong quán rượu uống hết ly này đến ly khác. Một người bạn của anh ta tình cờ bước vào và hỏi: – Này, cậu làm gì thế? Bao nhiêu lâu nay cậu có bao giờ uống rượu thế này đâu? Có chuyện gì vậy? – Vợ tớ bỏ nhà đi theo thằng bạn tốt nhất của tớ. – Ơ, cậu vẫn thường bảo tớ là thằng bạn tốt duy nhất cơ mà? – Mọi khi thì đúng như thế, nhưng cho đến khi cô ấy bỏ đi cùng hắn thì tớ coi thằng đó là bạn tốt nhất.
4.4
686 sao / 157 đánh giá
5 sao - 126 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 19 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 157 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
Lên đầu trang