Một món quà chưa kịp gửi (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Thư Hoán lê bước cùng đôi mắt thâm đen xuống lầu mua thức ăn, thực ra đã trưa rồi nhưng cô vẫn chưa ăn sáng. Công việc hiện tại của cô là thiết kế gấu bông, cả căn phòng đầy ắp những con thú bông to nhỏ khác nhau, chúng là người bạn thân thiết sống cùng cô bấy lâu, cùng cô thức đêm, phác thảo, tạo những mẫu thủ công dưới ánh đèn vàng vọt.

Hành trình tán đổ Cr -Ep1 (Giới thiệu) (Truyện tổng hợp) Truyện Tự viết

Crush: H Cùng lớp t....Đẹp trai...Ấm áp...Đặc biệt là học giỏi Mình crush bn ấy từ lúc mới vô nhận lớp...hihi Tình cảm đơn phương mà...Chảng bt bạn ấy có thích mình k nữa =))) Mình giới thiệu một chút về mình nhé Mình là một đứa cn gái chẳng mấy mặn mà...Nói nhiều....Nói nhanh...Học cũng tạm đc Thích ngôn tình...Xem phim....Đặc biệt là thích bạn ấy :v

Tuổi thơ của một đứa trẻ nông thôn (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Cuộc sống của những đứa trẻ thời hiện đại, như em trai tôi, như những đứa trẻ khác hàng ngày tôi vẫn gặp, hình như chỉ xoay quanh chiếc ipad,điện thoại hay bên chiếc máy tính những bộ phim hoạt hình dài triền miên với kĩ xảo đẹp mắt hay những trò chơi bắt mắt trên internet. Còn tuổi thơ của tôi , đã từng 1 thời không điện thoại, không internet, cũng chẳng có những bộ phim với nội dung hấp dẫn như bây giờ. Thế nhưng, đối với tôi, như thế có lẽ lại là một điều may mắn. Ít ra, tôi đã được trải qua một tuổi thơ đúng nghĩa “tuổi thơ”. Thời gian đó tuy có hơi khó khăn nhưng lại vô tư và thoài mái.
4.4
686 sao / 157 đánh giá
5 sao - 126 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 19 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 157 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 16 - 22/06 | Tháng 06-2019 | Yêu thích
Lên đầu trang