Yêu em anh có thể - Chap 3: Thư kí sao? (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Chap 3: Thư kí sao? Hôm nay là ngày đầu tiên cô đi làm cô phải dậy sớm chuẩn bị mọi thứ. Cô mặc áo sơ mi trắng cùng với chiếc váy công sở , tóc được buộc gọn gàng. 15´ sau cô đã đứng trước công ti rồi. Bước vào trong mà cô hồi hộp ...

Yêu em anh có thể - Chap 2: Tìm việc (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Chap 2: Tìm việc Ngày hôm sau, cô dậy rất sớm để chuẩn bị đi tìm việc.Dù gì cô cũng ko thể sống mà ko có tiền được. Hôm nay, cô mặc chiếc váy xanh lam, buộc tóc đuôi ngựa trông giản dị nhưng vẫn toát lên sự thanh cao. Đứng trước công ti Ngạn Phong, mà trái tim cô đập liên hồi.Bước vào cửa công ti, cô cảm thấy thật hồi hộp.Đứng chờ cho đến khi đến lượt mình được phỏng vấn.Phỏng vấn xong, cô cảm thấy nhẹ nhõm đi được phần nào, nhưng cô vẫn lo liệu cô có thành công hay ko.Nhân viên nói 2 ngày sau sẽ biết kết quả.

Yêu em anh có thể - Chap 1: Xui xẻo (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Chap 1: Xui xẻo Trong bar tiếng nhạc xập xình thật nhức tai,trai gái đang tụ tập nhảy nhót, trò chuyện. Riêng ở một góc nào đó chỉ có một mình cô gái nào đó đang uống rượu.Đó không ai khác ngoài Chu Dao Dao. Hôm nay là ngày xui xẻo mà cô gặp phải, người yêu thì ruồng bỏ, còn công việc thì mất. Cô buồn bã mà tìm đến rượu giải sầu.
4.4
660 sao / 151 đánh giá
5 sao - 121 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 18 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 151 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
Lên đầu trang