Chọc tức vợ yêu - Chương 37: Vào nhà vệ sinh nữ tìm người (phần 3) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Anh vừa lần theo hành lang tìm người, vừa cố gọi điện cho Ninh Tịch. Đầu dây bên kia vẫn không ai nhấc máy.

Chọc tức vợ yêu - Chương 37: Vào nhà vệ sinh nữ tìm người (phần 2) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Cái gì mà tiểu thịt tươi với ảnh đế, trước mặt Kiêu gia của chúng ta chỉ có thể cúi đầu xưng thần, nếu Kiêu gia mà vào vòng giải trí thì mấy tên kia làm gì có chỗ đứng!" "Nghĩ hay nhỉ, có thể nhìn thấy người thật ở khoảng cách gần như này đã xài hết may mắn cả đời rồi đấy, còn muốn người ta gia nhập giới giải trí cho cô nhìn nữa sao?"

Chọc tức vợ yêu - Chương 37: Vào nhà vệ sinh nữ tìm người (phần 1) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Trong xe, Tiểu Bảo đang "thâm cừu đại hận" nhìn chằm chằm vào cái di động từ nãy giờ vẫn không có ai bắt máy. Lục Đình Kiêu cởi đai an toàn ra: "Ba vào xem một chút, con chờ ở đây."

Chọc tức vợ yêu - Chương 36: Vị thần tài phương nào? (phần 3 ) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Tôi cũng muốn tìm được một người bạn trai giàu có, như thế chả cần phải liều mạng làm việc làm gì!" "Quan trọng là còn phải đẹp trai! Chứ người giàu có thì nhiều lắm, nhưng toàn mấy ông bụng phệ cả, nhìn thôi đã phát gớm..."

Chọc tức vợ yêu - Chương 36: Vị thần tài phương nào? (phần 2) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Từ lúc cô ra nước ngoài tới giờ họ chưa từng gặp lại nhau, sau khi cô về cũng chỉ có khi nào đến công ty đón Ninh Tuyết Lạc mới có thể nhìn bóng lưng cô từ phía xa. Bây giờ lại bất ngờ gặp được ở khoảng cách gần như này khiến anh ta thiếu chút nữa không nhận ra cô.

Chọc tức vợ yêu - Chương 36: Vị thần tài phương nào? (phần 1) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Anh Diễn, sao anh lại tới đây? Chẳng phải đã bảo không cần tới đón em sao?" Ninh Tuyết Lạc vui vẻ chạy về phía Tô Diễn. "Trời mưa nên không yên tâm."

Chọc tức vợ yêu - Chương 35 (phần 3) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Người ta vẫn hay nói lúc tâm tình không tốt uống rượu rất dễ say xem ra là thật. Ninh Tịch cảm giác tối nay mình uống chẳng được bao nhiêu nhưng lúc đứng dậy đã thấy loạng choạng, huyệt thái dương đau nhức.

Chọc tức vợ yêu - Chương 35 (phần 2) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Nhưng mà, Tiểu Tịch đã rất mất rất nhiều công sức mới có được vai diễn này….” “Tuyết Lạc, con không cần phải nói thay nó đâu, trước đây ba đã nói gì với con rồi? Đã bảo con đừng có giúp nó cơ mà, sao con không chịu nghe ba! Thế mà con còn nói thay cho nó trước mặt phóng viên! Nó có xứng không?”

Chọc tức vợ yêu - Chương 35 (phần 1) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Mãi cho đến bây giờ người trong giới quyền quý thỉnh thoảng vẫn còn đem chuyện con gái Ninh Diệu Hoa ông coi nước chanh là đồ uống, mặc đồ nhái đi dự tiệc ra làm truyện cười. Nếu chuyện năm đó bị lôi ra, mặt mũi của ông còn biết giấu vào đâu? Ninh Diệu Hoa vừa dứt lời, sắc mặt của Ninh Tịch đã trắng bệch.

Chọc tức vợ yêu - Chương 34: Đúng là màn diễn hay ho (phần 2) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Ninh Tịch cho rằng bản thân mình đã sớm tôi luyện thành sắt thép, nhưng không ngờ rằng nhìn thấy cái cảnh cha hiền - con gái hiếu này, lồng ngực lại dội lên từng cơn đau đớn, cô muốn bỏ chạy khỏi nơi này ngay lập tức.

Chọc tức vợ yêu - Chương 34: Đúng là màn diễn hay ho (phần 1) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Không ngờ Ninh Đổng hàng ngày bận trăm công nghìn việc vậy mà vẫn có thời gian đến tham gia nghi thức khai máy của chúng tôi, đúng là vinh dự quá!” Đạo diễn Quách nhiệt tình săn đón. “Nào, Ninh Đổng, mời ngài ngồi đây!” Nhà sản xuất Vương nhường chỗ của bản thân mình cho Ninh Diệu Hoa ngồi cạnh NinhTuyết Lạc.

Chọc tức vợ yêu - Chương 33: Muốn phủng sát bà à ( phần 3) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Nếu Ninh Tịch thực sự nổi chắc chắn thành tựu sẽ vượt qua Ninh Tuyết Lạc. Nhưng việc đã đến nước này, cô chỉ có thể tìm mọi cách để kềm chế Ninh Tịch, không cho cô ta bất kì một khả năng nào có thể trở mình. Sau khi nghi thức khai máy kết thức tiếp đến chính là tiệc tùng.

Chọc tức vợ yêu - Chương 33: Muốn phủng sát bà à ( phần 2) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Ninh Tịch khẽ nghịch nghịch lọn tóc, chậm rãi nói: “Tôi cũng đâu có muốn, ai bảo chị Thường nhất định phải để cho tôi xuất hiện cuối cùng?” “Cô….” Thấy tình cảnh phức tạp nhiều người lời ra lời vào, Thường Lị miễn cưỡng đè nén cơn giận trong lòng xuống: “Lát nữa vào bữa tiệc, cô ngoan ngoãn nghe lời cho tôi, đừng có khiến công ty phải mất mặt, tửu lượng của Tuyết Lạc không tốt, cô nhớ phải đỡ rượu cho cô ấy! Nghe rõ chưa hả?”

Chọc tức vợ yêu - Chương 33: Muốn phủng sát bà à ( phần 1) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Tuyết Lạc, Ninh Tịch là đàn em của cô, đối với việc cô ấy đóng vai Mạnh Trường Ca, cô có ý kiến gì không?” Đúng lúc này có phóng viên muốn nhằm vào Ninh Tịch, quay sang đặt câu hỏi Ninh Tuyết Lạc.

Chọc tức vợ yêu - Chương 32: Đám bạn trai cũ phiền toái (phần 3) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Quách Khải Thắng đứng cạnh đó thấy vậy liên tục gật đầu: "Cô gái này quả thực không tồi? Một người có tư chất và tiềm lực đến vậy lại vào nghề đã một năm mà chỉ lăn lộn đến đây….. lão Vương, ông thấy thế nào?” Nhà sản xuất Vương Thái Hoà nói một cách đầy ẩn ý: “Nếu như đám quản lý của Tinh Huy không phải là mù tập thể thì đó là….”

Chọc tức vợ yêu - Chương 32: Đám bạn trai cũ phiền toái (phần 2) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Tuy rằng chỉ là qua lại bình thường không làm gì trái với đạo đức, nhưng thân phận của bọn họ đúng là dễ khiến người ta chú ý. Chuyện quan trọng nhất bây giờ là phải tìm cho ra một bộ phim cho ra hồn, nếu như vừa mới vào nghề đã toàn những chuyện lá cải ba lăng nhăng, khiến ánh nhìn của quần chúng toàn bộ đều tập trung vào chuyện đời tư của mình, tuy nổi bật được nhất thời, nhưng lại không có lợi cho sự phát triển về sau của cô.

Chọc tức vợ yêu - Chương 32: Đám bạn trai cũ phiền toái (phần 1) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Không đúng, chắc là tôi nhìn nhầm rồi….” May mà, không đợi Ninh Tịch trả lời, vị phóng viên này đã tự phủ nhận luôn câu hỏi của bản thân. Chắc là cuối cùng cũng nhớ ra Ninh Tịch là gà nhà Tinh Huy, stylist của cô đâu thể là Athur - stylist riêng của Tô Dĩ Mạt nhà Thịnh Thế được!

Chọc tức vợ yêu - Chương 31 : Cô có hoả nhãn kim tinh đó hả? (phần 3) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Bây giờ thì tất cả những câu hỏi đó đều vô dụng hết rồi…… Chỉ cần không phải là người mù đều biết, chẳng có cái gì gọi là mờ ám trong việc tuyển diễn viên cả, gương mặt này quá đủ để thuyết phục rồi. Cô ấy chính là người thích hợp nhất cho vai Mạnh Trường Ca.

Chọc tức vợ yêu - Chương 31 : Cô có hoả nhãn kim tinh đó hả? (phần 2) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Mới nãy bọn họ ai ai cũng truy hỏi đạo diễn Quách rốt cuộc là Giả Thanh Thanh đẹp hơn hay là Ninh Tịch đẹp hơn, chẳng trách vẻ mặt của đạo diễn Quách lúc đó rất kì quái, nghĩ lại đúng là buồn cười thật.
4.4
532 sao / 120 đánh giá
5 sao - 96 đánh giá
4 sao - 6 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 11 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 120 đánh giá
Lên đầu trang