Chịu khó (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

- Mày chẳng chịu học bài gì cả, cứ nhìn bài tao… - Thế mày có biết để đọc được những chữ của mày đã là chịu khó lắm rồi ko ? - !?

Chữ kí của thầy (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Kiểm tra đầu giờ, Jonhny không thuộc bài, thầy giáo quá bực bèn phê vào sổ liên lạc mấy chữ: Đồ con khỉ! - Nhận lại sổ từ tay thầy, Jonhny phụng phịu: Thưa, thầy mới ký mà chưa cho điểm ạ!

Chuẩn không cần chỉnh (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Chàng trai nhận được điện thoại từ một cô gái: "Alo tôi nghe?" - Dạ. Alo, anh là anh Chỉnh phải không ạ? - Chuẩn không phải Chỉnh. - Vâng. Em nè, là người hôm bữa anh có khen em đẹp đấy ạ, có thiệt em đẹp vậy không anh? - Chuẩn không phải Chỉnh em ơi!

Kiểm tra về giới tính (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Giám đốc giao nhiệm vụ cho phòng nhân sự tuyển dụng một nữ thư ký riêng. Sau khi tuyển được một người đạt yêu cầu, trưởng phòng nhân sự đưa cô gái vào phòng giám đốc để nhận việc. Giám đốc xem hồ sơ xong, ngó cô thư ký mới rồi nói: – Tốt! Mọi thứ đều đạt, chỉ còn thiếu một thứ. – Dạ thưa sếp, còn thiếu gì sếp cho em bổ sung sau ạ.

Mười trừ năm (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Trong một buổi học, cô hỏi học sinh: – Có 10 học sinh kéo nhau ra sông. Trong đó, 5 em bị bố mẹ cấm không được tắm sông. Vậy có mấy em xuống tắm? – Cả lớp đồng thanh trả lời: Mười!

Đàn ông là vua tò mò (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Trong một toa xe lửa, có 3 người đàn ông và một cô gái trẻ cực kỳ hấp dẫn. Cả bốn người cùng hòa vào một cuộc nói chuyện, một lát sau họ chuyển sang chủ đề… tế nhị. Cô gái trẻ đề nghị: “Nếu mỗi người trong số các anh đưa em 1 đô la thì em sẽ cho các anh thấy chân em.” Ba người đàn ông, bị mê hoặc bởi cô gái trẻ này, tất cả lôi 1 đô la ra khỏi túi họ, và sau đó cô gái kéo váy lên một ít để cho thấy cặp chân nàng. Sau đó, nàng nói: “Nếu mỗi người trong số quý ông các anh đưa em 10 đô la, em sẽ cho các anh thấy đùi em.” Đàn ông là đàn ông, cả 3 người đều lôi ra tờ 10 đô la. Cô gái kéo hết váy thật cao, khoe cặp đùi siêu mẫu. Cuộc nói chuyện tiếp tục, và ba người đàn ông, có phần bị hút vào cô nàng sexy, chờ đợi lời đề nghị “hot” hơn nữa. Cô gái trẻ nói: “Nếu các anh đưa em 100 đô la thì em sẽ cho các anh thấy nơi em bị… mổ ruột thừa.”

Kiểm tra trí thông minh (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Thầy giáo kiểm tra chỉ số thông minh của học sinh. Thầy hỏi: “Ai là con của cha mẹ em, mà lại không phải là anh chị em ruột của em?” Tí trả lời: “Đó là em, Tí ạ”. Thầy giáo rất hài lòng. Đến lượt Tèo, thầy cũng hỏi: “Ai là con của cha mẹ em mà không phải là anh chị em ruột của em?”. Tèo gãi đầu gãi tai: “Để em về nhà suy nghĩ đã ạ”. Về nhà nghĩ mãi không ra, Tèo bèn đi hỏi Tẹo: “Ai là con của cha mẹ cậu mà lại không phải là anh chị em ruột của cậu?”. Tẹo đáp ngay: “Đó là Tẹo còn ai”. Hôm sau Tèo hớn hở đến lớp khoe với thầy chắc như đinh đóng cột: “Em biết đó là ai rồi, đó là bạn Tẹo ạ”.

Tâm sự trong phòng ngủ (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

- 78 lần trải giường không sạch! - 10 lần vì quá khuya! - 9 lần em không chịu nằm đúng tư thế anh yêu cầu! - 7 lần em nói hàng xóm sẽ nghe thấy chúng ta! - 41 lần em sợ sẽ đánh thức lũ trẻ! - Những lần khác em phải xem phim Hàn Quốc!

Hai lần thất bại (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Một ông ngồi uống rượu kể với ông khách cùng bàn: - Ông biết không, hai cuộc hôn nhân của tôi đều thất bại. - Sao vậy? Lần thứ nhất, vợ bỏ đi. - Còn lần thứ hai?

Lịch sử và bạn gái (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Giáo viên hỏi một nam sinh: - Sao em không làm bài tập lịch sử? - Xin lỗi cô, tối hôm qua em đi gặp bạn gái ạ? - Lịch sử quan trong hay bạn gái quan trọng?

Em có nói đâu (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Cô giáo chỉ cậu học trò ngồi cuối lớp: - Em hãy cho cô biết làm thế nào để chứng minh trái đất hình tròn? - Thưa cô... - Cậu bé tái mặt ấp úng

Cả xã cũng rốt (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ông chủ tịch xã đến thăm một trường cấp hai. Trong buổi gặp mặt các thầy cô giáo và các em học sinh, ông hỏi một học sinh lớp 9: - Cháu có biết câu: "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" ý nói gì không? - Thưa bác, nhất là một, tự là chùa, sư là thầy. "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" có nghĩa là "Một nhà chùa có một ông thầy, bán cái chùa thì còn lại ông thầy". Ông chủ tịch nghiêm nghị: - Hỏng! Hỏng cả rồi! Học sinh, học trò vô lễ thật... các cháu có nghe nói: "Tiên học lễ, hậu học văn" lần nào chưa?

Xí và Khỏa (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Có 2 ông thầy tên là Xí và Khỏa rất thân với nhau 1 hôm,thầy Xí viết trên bảng thông báo của trường để nhắn thầy Khỏa: " Khỏa thân, Đến nhà Xí họp,nhớ mang theo giấy!"

Nhà họ nổ (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Nhà em nghèo sáng sớm ba em phải đạp xích lô chở má em đi bán kim cương, anh chi em em từ nhỏ đã cơ cực. Anh trai em mơ có một trái banh nhựa mà đá cũng không có, phải gom tờ 500.000 đồng vò thành cục rồi chơi đá banh. Chị em nhìn mấy đứa hàng xóm chơi nhảy dây mà thèm nên chị lấy dây chuyền vàng cột lại mà chơi. Ba má em cực khổ không kiếm được việc làm cho nên tối tối ba má em lấy vàng cục chơi chọi qua chọi lại cho đỡ buồn. Anh em không được đi xe đạp hay xe máy đến trường như bao đứa trẻ khác mà đành phải chịu khó đi xe Mercedes.

Tạo thành gì (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Trong giờ học Hoá. Giáo viên hỏi học sinh : Giáo viên : Em cho biết muối pha với nước tạo thành gì ? Học sinh : Dạ...nước chấm ạ !

Sông hồng nằm ở đâu (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Trong giờ học môn Địa. Cô giáo : Tú, em hãy nhìn vào sách cho cô biết sông Hồng nằm ở đâu ? Tú : Thưa cô nằm ở dòng thứ 6 trang 50 của sách Địa ạ !

Vì sao vi khuẩn trên mặt đất lại ít? (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Trong giờ sinh học, giáo viên hỏi học sinh : Giáo viên : Vì sao lớp đất trên mặt lại ít vi khuẩn hơn lớp đất bên dưới ? Học sinh : Thưa cô, tại vì vi khuẩn trên mặt đất bị người ta giậm chết bớt ạ !?!

Rút được cái gì (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Tham quan vườn bách thú,cô giáo hỏi cả lớp. - Sau buổi tham quan này, các em rút ra được cái gì ? Toàn nhanh nhảu trả lời : - Thưa cô, con rút ra được cái lông công ạ!

Không hiểu (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Sau khi công bố kết quả thi, MR1 nói với MR2. MR1 : Tao không hiểu sao mình làm đúng những gì cô coi thi dặn mà chỉ có 1 điểm. MR2 : Cô dặn gì ? MR1 : Cô nói : “Em nào không làm được bài thì ngồi im, chứ không được hỏi hay nhìn bài bạn”. MR2 : Trời...!?!

Tấm chân tình (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Trong đám tang một giáo sư chuyên khoa tim, sinh viên ghi ơn ông bằng cách lộng ảnh của ông vào một panô vẽ một trái tim thật to. Bỗng có vị thầy giáo già khóc lớn rồi cười ha hả… “Thưa giáo sư, vì sao thầy vừa khóc lại vừa cười ạ” Một sinh viên kinh ngạc hỏi. “Tôi khóc vì cảm động trước tấm chân tình của các anh với vị giáo sư quá cố, còn tôi cười là cười cho thân phận của mình, nếu mai này tôi chết đi các anh sẽ lộng hình tôi vào cái gì đây..?
4.4
686 sao / 157 đánh giá
5 sao - 126 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 19 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 157 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
Lên đầu trang