Hai lý do đến trường (Truyện cười) Truyện Tự viết

Buổi sáng, bà mẹ gọi con trai: "Dậy đến trường nào con trai". - Nhưng tại sao con phải tới trường. Con không muốn tới đó đâu. - Không được! Con phải đến trường, nhanh lên đi không trễ giờ. - Thế mẹ có thể đưa ra 2 lý do tại sao con phải tới trường không? - Được thôi. Thứ nhất, con đã 55 tuổi và thứ hai, con là hiệu trưởng!.

Chỉ con trả lời được (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Nam: Bố ơi, hôm nay cô hỏi cả lớp một câu mà mình con trả lời được đó bố! - Bố: Tốt lắm con, thế cô hỏi câu gì? - Nam: Cô hỏi "Ai lấy quyển sách của tôi, mau trả" - Bố: !!!?

Tập 4: Con mỗi cái vỏ (Truyện cười) Truyện Tự viết

Trong giờ học, cô giáo hỏi: - Cô có túi kẹo có 10 viên kẹo, đem chia đều cho 10 bạn, hỏi còn mấy cái? - Nam đứng dậy trả lời : Dạ còn 1 cái, đó là cái túi ạ - Cô : !!?

Tập 2: Kỉ niệm về trường (Truyện cười) Truyện Tự viết

Hai bạn Nam và Huy về thăm lại trường cũ - Nam : Mày biết không, tao đã có rất nhiều kỉ niệm ở dưới cây phượng này đó - Huy : Tao lại thấy nhớ nhà ông Minh bên cạnh trường kia hơn. - Nam : Vì sao lại nhớ nơi đó? - Huy : Vì đó là quán nét tao thường hay chơi hồi còn đi học - Nam: !!?

Tập 3: Hoóc môn (Truyện cười) Truyện Tự viết

Trong lớp, cô đang giảng bài thấy Nam đang ngủ, cô gọi dậy: - Cô: Nam, em hãy cho cô biết Hoóc môn nằm ở đâu? - Nam (hoảng hốt) : Thưa cô, Hoóc môn là một huyện ở thành phố Hồ Chí Minh ạ - Cô: !!!?

Tập 1: Sai đúng một câu (Truyện cười) Truyện Tự viết

Sau khi trả bài kiểm tra học kì, bố hỏi Nam: - Kết quả bài làm sao con? - Dạ con chỉ sai đúng một câu thôi ạ! - Vậy thì con được bao nhiêu điểm - Dạ 3 điểm ạ! - Sao sai có một câu mà lại chỉ được 3 điểm?
4.4
612 sao / 139 đánh giá
5 sao - 112 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 15 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 139 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
Lên đầu trang