Đừng bao giờ cãi nhau với một người ngu (Truyện tổng hợp) Truyện Sưu tầm

Một người nói: 4 x 4 = 16. Một người nói: 4 x 4 = 17 Cả hai không ai chịu nhịn ai, cứ cãi qua cãi lại mà chẳng bất phân thắng bại nên bèn lôi nhau lên quan huyện phân giải. Nghe xong câu chuyện, quan huyện phán: - Người nói 4 x 4 = 17 được thả cho về nhà! - Còn thằng nói 4 x 4 = 16 ở lại, và lôi ra ngoài đánh 50 hỏi cho bớt ngu đi!

Ông xã là người thực vật - Chương 28 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Lễ cưới của Lâm Du và Hứa Mạch, được tổ chức rất lớn. Hoàng lão gia, Phong Tĩnh, Triệu Tuyết Nhi, tất cả đều đến. Tất nhiên người của nhà họ Gia và người nhà họ Lâm của không ngoại lệ. Cố Nhiên là do Hứa Hoán kéo tới, sau khi ở bên Tô Nhiên náo loạn một thời gian, tự nhiên quan hệ của hai người từ từ dịu lại, dần dần quay về chiều hướng tốt. "Làm bạn thân của cô dâu, anh được sắp xếp cho ngồi chỗ này." Nhìn vị trí Phong Tĩnh và Triệu Tuyết Nhi, Hứa Hoán bĩu môi, cười đầy hàm ý.

Ông xã là người thực vật - Chương 27 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Lúc Hứa Mạch đến, Tôn Uyển Đình và Lâm Nhất Thiến đã chật vật rời đi. Đối với Hứa Mạch, hai người họ vừa nghe được tên liền rụt rè. Do dự mãi, vẫn không dám ở lại, trước một bước cáo từ. Tần Khả Tâm thấy Hứa Mạch đến, liền đột ngột nói phải đi công ty tìm Hứa Diệp Lỗi, cũng rời đi. Cuối cùng chỉ còn Lâm Du cùng Hứa Mạch đi mua nhẫn cưới. "Có muốn hủy bỏ hành trình không?" Không có Tần Khả Tâm ở đây, Lâm Du trực tiếp nói với Hứa Mạch.

Ông xã là người thực vật - Chương 26 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Là Tôn Uyển Đình cùng Lâm Nhất Thiến! Không nghĩ tới lại đụng phải họ ở chỗ này. Lâm Du bĩu môi, thuận tay khép lại cái hộp đỏ rồi đặt xuống bàn. "Tiểu Du!" Hai mẹ con Tôn Uyển Đình ra ngoài dạo phố, ở nhà càng nghĩ càng bực bội, họ liền mua nhiều quần áo xinh đẹp để điều chỉnh tâm trạng. Lại cực kỳ đúng dịp, thời điểm hai người đi ngang qua phát hiện ra Lâm Du. "Thì ra là chị thông gia." Thấy Tôn Uyển Đình cùng Lâm Nhất Thiến, Tần Khả Tâm chào hỏi, nhưng cũng không đứng dậy chào đón.

Ông xã là người thực vật - Chương 25 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

"Mẹ, con khuyên mẹ nên im lặng đi." Thấy bộ dạng không chịu bỏ qua cho Cố Nhiên của Tôn Uyển Đình, Lâm Nhất Thiến cau mày, tức giận nói, "Cố Nhiên là Đại thiếu gia nhà họ Cố đấy. Mẹ chọc ai không chọc, lại đi chọc giận hắn ta? Mẹ có biết là hắn đã tìm con đòi bồi thường rồi không? Con “miệng câm như hến(*)” không dám hỏi chuyện gì đây này!" (*) Câm như hến: không dám nói câu nào "Cái gì? Cố đại thiếu gia?" Sắc mặt Tôn Uyển Đình đại biến, theo bản năng mở miệng muốn giải bày, "Mẹ chưa từng gặp cậu ta! Mẹ còn tưởng cậu ta là..."

Ông xã là người thực vật - Chương 24 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Tôn Uyển Đình gãy xương, tuyệt đối không thể trách người bên cạnh. Chỉ vì Lâm Hồng Tín lảo đảo không đứng vững, không báo trước cả người cũng ép hướng Tôn Uyển Đình. Kết quả là, Tôn Uyển Đình một mực sống trong nhung lụa cứ như vậy bị gãy tay. Lúc đó Lâm Nhất Thiến chưa nhận được tin tức. Mà thật bất hạnh bị Cố Nhiên tìm tới cửa. Ý tứ Cố Nhiên rất rõ ràng, muốn Lâm Nhất Thiến bồi thường điện thoại của hắn!

Ông xã là người thực vật - Chương 23 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

"Con nói cái gì? Cổ phần bị Hứa Mạch đoạt đi? Làm sao có thể? Không phải hắn nói tám giờ mới..." Lâm Hồng Tín ngạc nhiên lên tiếng, lời đến một nửa lại nghẹn. Tối nay cũng là “sáng sớm ngày mai tám giờ” lúc trước, Hứa Mạch không hề vi phạm ước định, cho dù ai cũng nói không chừng Hứa Mạch nói không giữ lời. "Không phải Hứa Mạch, là Lâm Du! Là Lâm Du cho người bắt con đưa đi, còn buộc con ký, là Lâm Du!" Lâm Nhất Thiến ủy khuất, giàn giụa nước mắt tố cáo. Cô không dám ghi thù Hứa Mạch, chỉ có thể đem tất cả oán khí đổ lên người Lâm Du. Bất kể chuyện này có phải do Hứa Mạch làm hay không, cô đều tính sổ trên đầu Lâm Du!

Ông xã là người thực vật - Chương 22 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Đối mặt Hứa Mạch, Tôn Uyển Đình than phiền nhiều hơn nữa cũng không nói ra miệng. Theo bản năng nghiêng đầu tìm Lâm Hồng Tín, lại phát hiện hắn đã bị mời đi đến trước mặt Hứa Chấn Thiên, nhất thời càng không biết nên làm thế nào cho phải. "Về phần tin đồn gần đây có liên quan Tiểu Du, chắc hẳn Lâm phu nhân và Lâm tổng cũng cần giao phó giống như Lâm gia gia?" Tôn Uyển Đình không nói lời nào, Hứa Mạch không thể không mở miệng. Ôn hòa nhìn bộ dạng Tôn Uyển Đình á khẩu không trả lời được, lặng lẽ đợi Tôn Uyển Đình trả lời.

Ông xã là người thực vật - Chương 21 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Thời điểm nhìn thấy Hứa Mạch và Lâm Du, sắc mặt Tôn Uyển Đình có chút bối rối, cơ mặt hơi co quắp. Còn Lâm Hồng Tín, dù cố ra vẻ trấn định, cũng không nhịn được thỉnh thoảng liếc nhìn Hứa Mạch. Bất kể như thế nào, thái độ của Hứa gia là điểm mấu chốt, ông cần phải cẩn thận đề phòng. Từ khi Lâm Nhất Thiến bước vào yến hội, hai chân liền như nhũn ra, sắc mặt trắng bệch, không nói được một câu. Cả người cứng ngắc trốn sau lưng Tôn Uyển Đình, hận không thể biến thành không khí ngay lập tức.

Ông xã là người thực vật - Chương 20 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Người thân quan tâm yêu quý, Hứa Mạch cảm động lây, cũng có thể hiểu được. Bất quá, nên thay Lâm Du xả giận, hắn cũng sẽ không quên. Trước kia hắn coi Hứa Hoán là anh em thân thiết. Nhưng khi chỉnh người em họ Hứa Hoán này, Hứa Mạch một chút cũng sẽ không nương tay. Thái độ của Hứa Chấn Thiên, cũng là Hứa gia. Ngay cả lão gia tử cũng không phản đối, khiến cho những người khác trong lòng không nhịn được thầm mắng trong lòng, cũng tiến lên chúc phúc. Đến giờ, hôn sự Hứa Mạch và Lâm Du liền coi như hoàn toàn xác định.

Ông xã là người thực vật - Chương 19 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Từ khi Lâm Du đoạt được giải nhất ở cuộc tranh tài dương cầm quốc tế, giá trị con người lập tức tăng lên gấp bội. Ngay thời điểm này, nội dung trả lời phỏng vấn của Lâm Hồng Tín cùng Tôn Uyển Đình lại đươc đưa ra, nhất thời dẫn đến chấn động. Vô số tiếng mắng đánh tới đầy trời. Trong lúc này, chuyên mục mới nhất của tuần san Đóa Nhuế lại liên quan đến thân thế của Lâm Du, mọi chuyện trong phút chốc rẽ sang hướng khác. Những lời mắng mỏ vẫn tồn tại như cũ, nhưng đã có phần lắng xuống

Ông xã là người thực vật - Chương 18 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Nếu như nói trên đời này còn có một người chỉ cần lên tiếng là có thể làm Lâm Nhất Thiến cảm thấy rợn cả tóc gáy, bị dọa sợ đến không biết làm gì, không thể nghi ngờ chính là Hứa Mạch. Thanh âm Hứa Mạch rất có từ tính, đã từng làm Lâm Nhất Thiến mê mẩn. Mà giờ lại trở thành ma âm kêu gọi, khiến cho cô ta đầu óc trống rỗng, tay chân cứng ngắc. Giống như người máy, từ từ quay đầu, tận mắt thấy mình chỉ cách xa Hứa Mạch mấy bước, Lâm Nhất Thiến cảm thấy tim như ngừng đập.

Ông xã là người thực vật - Chương 17 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Đúng là Chu Tuyền đến tìm Lâm Du. Nhưng khi đối mặt với Hứa Mạch, hắn không biết nên nói cái gì. Vậy nên hắn ngậm chặt miệng, lặng lẽ đợi Hứa Mạch mở miệng. Nếu muốn so sức kiên trì, Hứa Mạch tuyệt đối không kém Chu Tuyền. Chẳng qua là không muốn cùng Chu Tuyền lãng phí thời gian, liền dứt khoát tỏ rõ thái độ: "Tôi hy vọng Chu nhị thiếu sau này đừng tới tìm Lâm Du gây phiền toái." "Hứa đại thiếu hiểu lầm. Tôi không nghĩ muốn tìm Tiểu Du gây phiền toái, chỉ là, tôi có vài lời cần phải nói rõ ràng với Tiểu Du." Chu Tuyền một bên giải thích, một bên nhìn về phía Lâm Du.

Ông xã là người thực vật - Chương 16 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Chợt nghe thấy Hứa Mạch muốn tới, sắc mặt Chu Tuyền tái nhợt, hiện ra mấy phần khó chịu: “Lâm Du, cô cố ý?” Chu Tuyền đây là oan uổng Lâm Du. Cô thật sự là không biết Hứa Mạch sẽ tới, cũng căn bản chưa từng liên lạc với Hứa Mạch qua. Ngay cả chuyện Hứa Hoán đứng bên ngoài phòng học, trước đó cô cũng không biết.

Ông xã là người thực vật - Chương 15 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

“Anh họ, anh đây chính là ăn cướp trắng trợn” Nghe Hứa Mạch phân phó xong, Hứa Hoán ngoài miệng nói như vậy, trong lòng lại không có chút nào không đồng ý. Hắn đã sớm muốn giáo huấn Lâm Nhất Thiến, hiện nay có thể tự mình động thủ, đương nhiên sẽ không bỏ qua. “Có vấn đề?” Ban đầu Lâm gia cùng Lâm Nhất Thiến cường đoạt đi cổ phần trong tay Lâm Du? Bây giờ hắn làm như vậy, chẳng qua là lấy đạo người trả lại cho người. Chắc hẳn, Lâm gia sẽ không dám phản đối rồi.

Ông xã là người thực vật - Chương 14 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Một lần nữa Lâm Du trở lại trường học, nghênh đón cô là vinh dự lớn lao. Đoạt lấy hạng nhất cuộc tranh tài dương cầm quốc tế, thanh danh của cô lại một lần nữa được nâng cao, ở đại học D danh tiếng ngày càng lớn. “Chị” Biết được hôm nay Lâm Du sẽ trở về trường, Triệu Tuyết Nhi cố ý chạy về, “Chúc mừng chị lấy được hạng nhất lần tranh tài này.” “Hôm nay cô không có việc?” Từ khi Triệu Tuyết Nhi kí hợp đồng với công ty giải trí Thiên Thần, trọng tâm liền chuyển tới trong công việc, rất ít khi trở về trường học. Giờ phút này trông thấy Triệu Tuyết Nhi ở bên trong sân trường, Lâm Du ngẩn người.

Ông xã là người thực vật - Chương 13 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Cuộc tranh tài dương cầm quốc tế, Lâm Du thuận lợi đạt được giải nhất. Bưng giải trở về Hứa gia, Lâm Du cảm giác rõ ràng, bầu không khí Hứa gia lại một lần nữa thay đổi. Quét sạch không khí không vui trước khi cô rời đi, ngược lại là một cổ vui sướng tràn đầy? Sinh lòng nghi ngờ, nhắm mắt lại chuẩn bị nghe, chắc chắn trong phòng Hứa Mạch không có ai, Lâm Du trực tiếp mở cửa căn phòng của Hứa Mạch.

Ông xã là người thực vật - Chương 12 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Một câu “người ngoài” của Hứa Chấn Thiên, trực tiếp đem quan hệ với Lâm Du phủi sạch sẽ. Vì vậy Lâm Du đứng tại chỗ phát ngốc một hồi, mới hồi phục lại tinh thần. “Ông nội, con đã nói sớm rồi, cô ta sẽ không an phận. Vô duyên vô cớ đột nhiên chạy đến nhà chúng ta muốn chăm sóc anh họ, hơn nữa còn là chuộc tội thay thế Lâm Nhất Thiến, làm sao không có ý đồ gì? Loại nữ nhân có tâm cơ nặng như vậy, căn bản không xứng với anh họ” Thấy Lâm Du không giải thích nữa, Hứa Hoán hừ lạnh một tiếng, chỉ nghĩ Lâm Du đây là bị vạch trần tội ác nên không nói được gì.

Ông xã là người thực vật - Chương 11 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Đề nghị của Phong Tĩnh, cuối cùng Lâm Du cũng không cho một câu trả lời chắc chắn. Về chuyện này, trước hết cô phải cho Hứa Chấn Thiên biết. Trừ phi Hứa Chấn Thiên đồng ý, bằng không cô rất khó để tiếp tục hành động. "Ôngcủa anh khẳng định sẽ không đồng ý đúng không? Tôi cũng không phải có quan hệ gì với Hứa gia, làm sao Hứa gia có thể cho tôi muốn làm gì thì làm? Kỳthựctôi cũng không tham, cũng không muốn chiếm bất cứ gì của Hứa gia? Hứa gia có thể đồng ý cho ở lại đây, còn tạm thời buông tha cho Lâm gia, đã rất nhân từ rồi.

Ông xã là người thực vật - Chương 10 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

"Có việc gì?" Nhìn Lâm Nhất Thiến trước mặt, Lâm Du lạnh lùng hỏi. "Chị cố ý!" Ngại vì bên cạnh có người khác, Lâm Nhất Thiến cố gắng duy trì hình tượng của mình, nhưng vẫn không kiềm nén được sự tức giận trong lời nói. "Có ý gì?" Lâm Du nhíu mày, vẻ mặt vô tội như không biết chuyện gì. "Được lắm, Lâm Du! Đừng giả bộ!" Nhẫn nhịn không nổi, Lâm Nhất Thiến thấp giọng, "Chị cố ý giúp Triệu Tuyết, chẳng lẽ không phải để em khó chịu sao?"
4.4
804 sao / 184 đánh giá
5 sao - 147 đánh giá
4 sao - 6 đánh giá
3 sao - 5 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 22 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 184 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 18 - 24/08 | Tháng 08-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Hoàng Thiên_Kenz 732 3.471
2 HT Gaming EDM 729 3.425
3 ... 603 2.878
4 ☠ɦὰท❄℘ɦℴทջ☠ 385 1.852
5 Duy Đỗ 354 1.722
Lên đầu trang