Gửi truyện

Nắng (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Trời nắng thật, mặt đất nóng bỏng. Nắng gay gắt khiến cây xơ xác, héo úa. Hoa chưa nở được lâu đã tàn. Ngoài đường phố người bào ngừời nấy đều trang bị kín mít.  

Mưa (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Những hạt mưa nhỏ rơi tí tách, tí tách. Mưa rơi trên hiên nhà lách tách, những cái cây xoè lá hứng mưa thấy thích thú, xanh mứớt. Rồi mưa bỗng to hơn, rào rào tiếng mưa nghe như bản nhạc lúc trầm, lúc lắng đọng.

Cá vàng (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Những chú cá vàng bơi lội tung tăng trong dòng nước. Chúng quẫy đuôi nhau làm bọt nước bắn tung toé trắng xoá. Trông chúng thật đẹp làm sao.  

Hoàng hôn trên biển (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Mặt trời như quả cầu lửa khổng lồ đang từ từ lặn xuống. Những đám mây trở nên đỏ hồng theo ánh mặt trời. Những cánh cò rập rờn trên nền trời. Dưới biển những cơn sóng uốn lượn nhị nhàng. Hoàng hôn trên biển thật là đẹp.

Gió (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Gió thổi vi vu, những bông lúa khẽ lung lay, gió đưa thoảng mùi bông lúa như hương sữa. Rồi gió lại thổi qua những cánh đồng lúa xanh rờn lượn như những cơn sóng.  

Ai ngốc ? (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

A: 1 + 1 =? B: 2 A: Sai B: Mày ngốc thế,sao lại sai ? A: 1+1=10 nha B: ? A: 1 bàn tạy cộng 1 bàn tay thì bằng mười ngón chứ sao. B: !!!

Lạnh lùng (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

A: Sao mày lạnh lùng vậy? B: Lạnh lùng như nhân vật trong truyện à? A: Không? B: Là sao? A: Lạnh lùng như băng ngàn năm không tan ấy.

Vườn (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Mày có chuyện gì à? B: Hàng rào vườn nhà tao bị gãy mà chưa sửa được, lỡ trộm lấy hết xoài, bưởi thì toi. A: Càng tốt...hihi. B: Sao mày cười? A: Tao cười vì như thế tao lấy càng dễ. B: V: bạn tôi.

Chuồn chuồn cắn rốn (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

A: Nghe nói chuồn chuồn cắn rốn thì biết bơi đấy. B: Nhảm nhí. A: Tao nghĩ là thật đấy. B: Mày thử là biết liền. A và B đi bắt chuồn chuồn rồi thực hiện như vậy. A: Ặc ...cứu với. B lập tức xuống sông cứu A ...

Làm toán (Truyện cười) Truyện Tự viết

Khang cho rằng con chó - Lu của cậu biết làm toán, tôi muốn biết sự thông minh của nó. Khang: Lu, 1+1 =? Lu: ẳng Tôi: Nó kêu sủa mà. Khang: 10+1=? Lu: ẳng ẳng Tôi: Nó sủa tiếp kìa. Đấy nó có biết làm toán đâu?

Em gái (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Em tôi rất thích ăn dâu tây, mỗi lần nhìn thấy dâu tây là mắt nó sáng lên như sao lấp lánh trên trời đêm. Một lần tôi mua dâu cho nó, nó tách hết hạt rồi mới ăn. Thấy lạ tôi hỏi: - Ăn gì kì vậy? - Ăn dâu tây mà bỏ hạt?

Robot (Truyện cười) Truyện Tự viết

Anh tôi là tiến sĩ, anh chế tạo ra 1 con robot. Đây là quá trình thử nghiệm robot của anh. Anh: robot 1+1 = ? Robot: 2 Anh: Ok         9 + 9 =? Robot: = nhừ Anh: Hả? Robot: chín rồi ...
4.3
873 sao / 204 đánh giá
5 sao - 158 đánh giá
4 sao - 7 đánh giá
3 sao - 6 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 29 đánh giá
Điểm 4.3 SAO trên tổng số 204 đánh giá
Vui Buồn Bình thường

Chanyeol (EXO) khiến fan người cười điên dại, người xách dép bỏ chạy vì điệu nhảy biến tấu cực mạnh từ bài solo của Baekhyun

Chanyeol (EXO) khiến fan người cười điên dại, người xách dép bỏ chạy vì điệu nhảy biến tấu cực mạnh từ bài solo của Baekhyun Chia buồn với Baekhyun vì giờ đây khi nhắc đến điệu nhảy của "UN Village" là fan chỉ liên tưởng ngay đến Chanyeol mà thôi!

3 mỹ nhân đúng chuẩn "gái một con mòn con mắt": Nhan sắc ngày càng thăng hạng, cứ xuất hiện là chiếm hết spotlight

3 mỹ nhân đúng chuẩn gái một con mòn con mắt: Nhan sắc ngày càng thăng hạng, cứ xuất hiện là chiếm hết spotlight Đây đều là những mỹ nhân chứng minh cho câu nói “gái một con trông mòn con mắt” hoàn toàn chính xác.

Review Eli: Sởn gai ốc vì phòng khám kinh dị, xem đến cuối để không bỏ lỡ cú twist sốc

Review Eli: Sởn gai ốc vì phòng khám kinh dị, xem đến cuối để không bỏ lỡ cú twist sốc Một trong những bộ phim kinh dị được trông đợi nhất mùa Halloween năm nay của Netflix – Eli đã chính thức ra mắt khán giả.

Ổn thôi nếu Thị Bình đoàn tụ Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) sau 24 năm trời xa cách, nhưng rồi sao nữa?

Ổn thôi nếu Thị Bình đoàn tụ Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) sau 24 năm trời xa cách, nhưng rồi sao nữa? Hẳn trong chút ta, thế nào cũng có người mong đợi cặp đôi chính của "Tiếng Sét Trong Mưa" đoàn tụ, nhưng vấn đề là đoàn tụ xong chắc chắn sẽ không có phương án "nối lại tình xưa".

'Tiếng sét trong mưa' tập 42: Hai Sáng dụ dỗ, bỏ thuốc đàn ông có vợ

'Tiếng sét trong mưa' tập 42: Hai Sáng dụ dỗ, bỏ thuốc đàn ông có vợ Cảm thấy ông Lẫm là người đàng hoàng, Hai Sáng nảy sinh ý đồ tiếp cận. Cô dụ dỗ ông tới nhà bằng cách hứa hẹn bán đất.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 20 - 26/10 | Tháng 10-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
Dữ liệu tháng hiện tại đang cập nhật!
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Ngốc 759
2 ngọc 661
3 123 391
4 Đỗ Dũng 348
5 Yamashita Anzu 302
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Băngg 397 1.874
2 Lý_Tử_Phong ( su ) 256 1.223
3 Nguyễn Quốc Toàn 204 979
4 ☆ղắղɕ☠ 196 962
5 Hoàng Huy 199 905
Lên đầu trang