Dở hơi (Truyện cười) Truyện Tự viết

Giờ ra chơi.... Lan:- Tớ yêu cậu lắm, bạn của tớ ạ... -Từ lúc gặp cậu, tớ đã biết hai ta là một... -Tớ biết cậu cũng yêu tớ...Vì tớ đẹp đúng không? Nga (đi ngang qua) :Tao lạy mày! Dở hơi hay sao mà đi nói chuyện với cái ...

Buồn (Truyện cười) Truyện Tự viết

Trong giờ học..... A: Tiết Toán này sôi nổi nhỉ? B: Tớ buồn... A: Sao lại buồn? Tiết Toán này sôi nổi thế cơ mà? B: Trời ơi! Tớ buồn ngủ chứ buồn gì ở đây? Chưa nói hết câu đã ngắt lời!! A:!?

Thúi (Truyện cười) Truyện Tự viết

Trong một buổi giao lưu cùng độc giả... Nhà thơ: Trời ơi, nhìn kìa! Gần bãi rác đầu kia vẫn có những bông hoa tươi thắm nở rộ. Liệu ta có thể diễn tả điều này bằng từ gì chăng? Độc giả: Thúi!!!

Thương (Truyện cười) Truyện Tự viết

Cô giáo: Tèo, đọc một câu thơ về thầy cô có chứa từ 'yêu' cho tôi. Tèo(mơ sảng): Và tôi cũng yêu em, và tôi cũng.... Cô giáo(tiếp lời): ....Cũng thương em, nên cho em sổ đầu bài mà chơi!!

Bạt (Truyện cười) Truyện Tự viết

Cô giáo: Các em, từng bạn hãy tìm từ có từ "Bạt" hoặc "Bạc" nhé! Mời Tèo! Tèo: Em thưa cô là tiền bạc, vàng bạc ạ! Cô giáo: Tốt lắm! Ơ kìa Tí, đứng dậy trả lời xem nào! Tí (lúng túng): Em thưa cô là...là....

Động vật khôn ngoan (Truyện cười) Truyện Tự viết

Trong một buổi trò chuyện về thú cưng.... A:Tôi khẳng định với anh, con chó đốm và con mèo mun nhà tôi là hai loài động vật thông minh nhất thế giới. B:Bốc phét! Anh có điều gì chứng minh không? A:Trời ơi! Anh quê quá! Anh cứ thử giơ ra một hình tam giác, xem con mèo của tôi có nói nó tròn không?

Tiên heo (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tại một lớp mầm non nọ, cô giáo kể chuyện cho học sinh..... Cô giáo:Các em ơi, cô tiên trong câu chuyện vừa rồi rất đẹp, lại còn biết bay đấy! (Cả lớp trầm trồ)

Hôi miệng (Truyện cười) Truyện Tự viết

Sau khi nghe truyện "Cô bé quàng khăn đỏ", hai cô bé liền phân nhau đóng vai. Cô bé 1 - Cô bé quàng khăn đỏ Cô bé 2 - Con sói CB1: Cốc, cốc, cốc! CB2: Vào đi cháu, bà đây! CB1: Bà ơi, sao tai bà to thế? CB2: Tai bà to để nghe thấy cháu rõ hơn. CB1: Ối giời ơi! Sao mồm bà thúi thế? CB2 buột miệng: Lúc sáng tao đã đánh răng đâu! CB1: Xỉu!

Dang rộng vòng tay (Truyện cười) Truyện Tự viết

Chồng: Vợ à, anh cảm thấy có lỗi với em quá! Vợ: Chuyện gì vậy anh? Chồng: Lúc sáng, anh vội quá, không nhìn nên đã lỡ dậm gãy 2 cây son đắt tiền của em rồi. Liệu em có thể dang rộng vòng tay tha thứ cho anh chăng? Vợ: Cái gì? Chỉ mới 2 cây thôi à!!! Nhưng anh đừng lo, em sẽ dang rộng vòng tay tha lỗi cho anh...và tặng kèm anh một cán chổi nhé!!!
4.4
660 sao / 151 đánh giá
5 sao - 121 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 18 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 151 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
Lên đầu trang