Linh vũ thiên hạ - Chương 162 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 162: Ai không " đi lớn" ? 3 Tiểu Long hiểu rõ phản ứng độc tố trong người Lục Thiếu Du, nó vặn vẹo thân thể, trong khí mát chợt tràn ra khí nóng. Khí nóng chui vào cơ thể Lục Thiếu Du nhanh chóng biến thành ngọn ...

Linh vũ thiên hạ - Chương 161 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 161: Ai không " đi lớn" ? 2 Một lát sau cơ thể Tiểu Long lại trướng to ra, vảy trên người nó càng rõ ràng hơn. Từng miếng vảy tỏa ánh sáng vàng che đậy người Tiểu Long, khí thế càng đậm đặc. – Grao! – ...

Linh vũ thiên hạ - Chương 150: Mỹ nữ ra khỏi nước (1) (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 150: Mỹ nữ ra khỏi nước ​Lục Thiếu Du chạy về, hắn phải nhanh chóng trị thương. Hiệp cốc Lục Thiếu Du ở mấy ngày nay là nơi tốt nhất, chỗ đó địa thế ẩn khuất, bình thường không có người tìm đến. Lục Thiếu Du xuyên qua khu rừng um tùm, chui qua lùm cây, trở về hiệp cốc. Lục Thiếu Du không nhìn bốn phía, lao về hướng sơn động. Khóe mắt Lục Thiếu Du liếc thấy một thứ màu sắc kỳ lạ, nhìn kỹ thì là áo của nữ nhân. Lục Thiếu Du lại nhìn hướng suối nước nóng, hắn bản năng suy đoán chẳng lẽ có nữ nhân tắm rửa ở đây?

Linh vũ thiên hạ - Chương 149 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 149: Cắn nuốt Vũ sư 2 Trong thời gian này Lục Thiếu Du đã đến bên cạnh nam nhân cao to. Lục Thiếu Du trêu đùa nhìn nam nhân cao to: - Thế nào? Sao không chạy tiếp đi? Lục Thiếu Du biết nam nhân cao to bị thương nặng không chống đỡ được lâu hơn.

Linh vũ thiên hạ - Chương 148 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 148: Cắn nuốt Vũ sư Nam nhân cao to cảm nhận hơi thở của Lục Thiếu Du, gã biết ngay đẳng cấp thực lực của hắn: - Vũ Sĩ thất trọng, ngươi muốn chết! Mắt nam nhân cao to lóe tia sáng lạnh, trảo ấn chộp tới. Bùm bùm bùm!

Linh vũ thiên hạ - Chương 147 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 147: Ngươi xui xẻo 3 Ba người hoảng hốt vội vận dụng hộ thân cương khí. Khai Sơn chưởng của Lục Thiếu Du giáng xuống đầu nam nhân tu vi Vũ Sĩ tứ trọng. Bùm! Chưởng ấn giáng xuống đánh nát hộ thân cương khí, lực lượng cường đại đè xuống đầu nam nhân Vũ Sĩ tứ trọng. Sọ não nam nhân kêu răng rắc, chết không kịp ngáp. Lúc này Lục Thiếu Du làm một chuỗi động tác, người ngửa ra sau, chân khí vận chuyển, năm Hỏa Ảnh Chỉ bắn hướng hai người khác. Tất cả hoàn thành trong vòng hai giây.

Linh vũ thiên hạ - Chương 146 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 146: Ngươi xui xẻo 2 Trước mặt người đẹp nam nhân cao to có chút thương hương tiếc ngọc. Thiếu nữ tuyệt sắc áo lục nét mặt sa sầm nói: - Xem ra các ngươi cũng không phải người tốt gì, vậy thì chết đi! Một tàn ảnh màu lục xuyên qua hư không, tiếng xé gió sắc nhọn vang lên. Chân khí hùng hồn toát ra từ thân hình yêu kiều.

Linh vũ thiên hạ - Chương 145 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 145: Ngươi xui xẻo ​Lục Thiếu Du thở phào: - Đột phá Linh Sĩ ngũ trọng, rốt cuộc đến Linh Sĩ lục trọng. Lục Thiếu Du cảm giác trong đầu tràn đầy linh lực, hắn nhếch môi cười. Một phần mười Linh hồn thần dịch khiến Lục Thiếu Du từ Linh Sĩ nhị trọng đột phá đến lục trọng, hiện tại còn một phần mười năng lượng chưa bị luyện hóa.

Linh vũ thiên hạ - Chương 144 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 144: Cô nương bóng bỏng 2 ​Thấy suối nước nóng Lục Thiếu Du liền nhảy vào tắm kỳ, rồi vào sơn động. Đầu tiên Lục Thiếu Du nhỏ máu nhận chủ túi không gian của Nhị thủ lĩnh, mở túi ra, hắn mỉm cười. Trong túi không gian có tài sản giá trị hơi bị lớn, ba viên đan dược tam phẩm, hai mươi viên đan dược nhị phẩm, ba vạn kim tệ, nhiều dược liệu khác, da lông yêu thú linh tinh, xem như thu hoạch không nhỏ. Lục Thiếu Du cất kim tệ, lấy Linh Ngọc sàng ra, khoanh chân ngồi, hắn chậm rãi luyện hóa năng lượng khổng lồ trong Linh hồn thần dịch.

Linh vũ thiên hạ - Chương 143 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 143: Cô nương bóng bỏng ​- Gri gri!!! Tiểu Long bay vọt ra khỏi vai Lục Thiếu Du nhanh như chớp hướng tới Nhị thủ lĩnh, tốc độ cực mau, nhanh không thua gì tia chớp. Nhị thủ lĩnh nét mặt sa sầm, lưỡi búa chém ngang hướng tới Tiểu Long ngăn giữa hai người. Yêu thú kỳ lạ làm Nhị thủ lĩnh hơi băn khoăn nên không dám khinh thường. Xẹt xẹt xẹt!

Linh vũ thiên hạ - Chương 142: Rơi vào vây công (2) (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 142: Rơi vào vây công 2 ​Bạo Lang dong binh đoàn còn mười người, trừ hai thủ lĩnh ra có tám thành viên, tiếp tục. Buổi sáng Lục Thiếu Du từ trong đầu thành viên Bạo Lang dong binh đoàn thăm dò tình huống, nắm rõ tình hình Bạo Lang dong binh đoàn. Lục Thiếu Du sử dụng Sưu Linh Thuật quen tay hơn nhiều.

Linh vũ thiên hạ - Chương 141 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 141: Rơi vào vây công Một nam một nữ đó cũng thật tình, nếu sớm rời đi thì chúng ta không cần lo âu hoảng hốt thế này, giờ vẫn cứ quanh quẩn ở đây. Trời ơi, chỉ mong ta đừng gặp bọn họ, ta không muốn chết. Tiểu Đào Hồng còn chờ ta trở về chuộc thân cho nàng, ta đã hứa rồi. - Hy vọng người khác tìm được bọn họ, chúng ta đừng gặp phải. Ba nam nhân áo đen cẩn thận đi trong rừng cây, Bạo Lang dong binh đoàn liên tục có thành viên bị đánh chết làm bọn họ thầm run. Chợt một thanh âm trầm thấp lạnh lùng vang lên:

Linh vũ thiên hạ - Chương 139 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 139: Lực lượng đột phá ​Khôi lỗi tuyệt đối trung thành, vĩnh viễn không phản bội người. Thường thường có rất nhiều ngươi thích đem theo khôi lỗi bên người. Chỉ là vật như khôi lỗi này bình thường đều là hàng hiếm, linh giả rất thưa thớt, mà linh giả luyện chế khôi lỗi lại càng ít. Muốn mua một kiện khôi lỗi cho dù cấp bậc thấp cũng không phải là một chuyện dễ dàng. Có nhiều phương pháp luyện chế ra khôi lỗi, ví dụ như dùng đá luyện ra Thạch khôi lỗi. Còn có người dùng thi cốt yêu thú, linh thú hoàn chỉnh luyện ra yêu thú khôi lỗi.

Linh vũ thiên hạ - Chương 138 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 138: Trả thù huyết tinh 3 ​- Tiểu thư, nơi này rất nguy hiểm, chúng ta mau trở về thôi. Mặt trời ngả về phía tây, lúc này trong rừng vô cùng yên tĩnh, thỉnh thoảng có tiếng dã thú và yêu thú rống lên từ phía xa truyền lại. - Sợ cái gì. Vài ngày nay ngoại trừ đụng phải yêu thú nhị giai ra chẳng phải không có nguy hiểm gì sao? Chúng ta tiếp tục đi, nghe nói bảo tàng ở phía trước. Trong rừng, có một nha hoàn thanh tú đi theo một nữ nữ tuyệt mỹ, đang không ngừng nói chuyện.

Linh vũ thiên hạ - Chương 137 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 137: Trả thù huyết tinh 2 Lục Thiếu Du nhanh chóng lùi lại, thế nhưng tốc độ đầu Hùng viên kia cũng vô cùng kinh người, thân thể giống như là mũi tên rời khỏi cung bắn về phía Lục Thiếu Du, mang theo hai trảo tát về phía Lục Thiếu Du. Hai trảo hoàn toàn được bao phủ bởi vỏ cây, nhìn qua có vẻ vô cùng kỳ dị. Đám vỏ cây này chính là một loại thiên phú của Hùng viên, có thể tăng cường lực phòng ngự và công kích, mộc hệ yêu thú a, chính là yêu thú xảo quyệt và khó đối phó nhất.

Linh vũ thiên hạ - Chương 136 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Lúc này toàn bộ không gian dường như đều run rẩy. Mặt nước dưới sông nổi lên từng cơn sóng, không ngừng gào thét, dùng tốc độ nhanh nhất tạo thành một vòng xoáy khổng lồ. Dòng xoáy giống như những con sóng lớn ở biển rộng, không những ầm ĩ mà còn mang theo khí tức kinh khủng khiến cho người ta sợ hãi. Cả không gian dường như run rẩy, vòng xoáy lại tiếp tục cao dần lên hơn mấy chục thước.

Linh vũ thiên hạ - Chương 135 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 135: Gặp ám toán 2 Kỳ thực Lục Thiếu Du lúc này đột phá cũng không có bất trắc. Sau khi luyện hóa đám thực khí kia cũng đã đạt tới Vũ sĩ lục trọng đỉnh phong, hôm nay lại luyện hóa Thực dương đan, đột phá cũng là chuyện bình thường. Quang mang trên người Lục Thiếu Du càng ngày càng đậm. Vào lúc này, bên trong đan điền của Lục Thiếu Du, chân khí, kinh mạch cũng tràn đầy năng lượng. Kinh mạch bành trướng, đau đớn bắt đầu xuất hiện.

Linh vũ thiên hạ - Chương 134 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 134: Gặp ám toán ​Trong sơn cốc bí mật, lúc này Lục Thiếu Du đang đứng bên cạnh bờ sông, chân khi toàn thân vận chuyển, thủ ấn trong tay biến đổi, một đạo lam sắc quang mang được ngưng kết, con sông trước mặt đột nhiên nổi sóng, một bóng nước cao chừng nửa thước được ngưng kết ra. Bóng nước sau khi được ngưng kết ra thì không ngừng xoay tròn, năng lượng Thủy hệ cuồng bạo đầy rẫy trong không trung.

Linh vũ thiên hạ - Chương 133 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 133: Nộ hải cuồng khiếu 2 Nếu như tu luyện vũ kỹ Thủy hệ vậy thì thực lực của hắn sẽ mạnh hơn một chút. Đối với bản thân hắn mà nói tuy rằng còn có Chu Tước Quyết, Đao Hồn kỹ, hai đại tuyệt chiêu, thế nhưng hai đại tuyệt chiêu, hai lá bài tẩy này mỗi một lần thi triển đều phải tiêu hao không ít, một lần thi triển phải trả một cái giá lớn, đặc biệt là Chu Tước quyết, cái giá để thi triển nó thực sự hắn không chịu nổi.

Linh vũ thiên hạ - Chương 132 (Truyện tiên hiệp) Truyện Sưu tầm

Chương 132: Nộ hải cuồng khiếu Sưu Sưu.... Năm đạo kình khí bắn về phía trước mang theo tiếng xé gió, trong mắt đầu hắc báo kia hiện lên sự kinh hoàng. Đầu hắc báo này đã có trí tuệ, đương nhiên có thể cảm giác sự nguy hiểm trong đó. Nhưng đầu hắc báo này cũng không có tránh né, thân là yêu thú phong hệ nó phát ra thiên phú cực hạn của mình, dùng tốc độ tránh đi.
4.4
532 sao / 120 đánh giá
5 sao - 96 đánh giá
4 sao - 6 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 11 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 120 đánh giá
Lên đầu trang