Phố Đồ Gỗ

Xem Thông tin | Chat Online
130 lượt xem
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá

Giới tính
Địa chỉ
Năm sinh
Chiều cao
Cân nặng
Trình độ
Nghề nghiệp
Giới thiệu:
Thành tích trong Học tập trên Lazi.vn
Lời giải: 0
Tổng điểm: 0
Phố Đồ Gỗ
Link | Report
2018-12-04 22:01:14
Chat Online
những bức tượng Phật Di Lặc đã rất gần gũi mang các người dân Việt Nam chúng ta. Tượng Phật Di Lặc hiện nay được diễn tả mang hồ hết hình ảnh khác nhau. Những hình ảnh Phật Di Lặc xuất hiện nhiều tại đình chùa hay những nơi thờ phụng là Phật Di Lặc cộng 6 đứa trẻ và Phật Di Lặc ngồi trên đài sen. Còn bức tượng Phật Di Lặc hay được mọi người trưng bày tại nhà, shop là Phật Di Lặc ngồi dưới cây tùng, Phật Di Lặc cầm thỏi vàng và Phật Di Lặc sở hữu gậy như ý. Mỗi hình ảnh đều mang các ý nghĩa khác nhau nhưng điểm chung của hình ảnh Di Lặc trong phong thủy thì đây vẫn là 1 hình ảnh tượng trưng cho niềm vui và hạnh phúc. Ngài sẽ với đến các điều may mắn và hóa giải những bít tất tay, mỏi mệt của con người. Anh chị em với thể sử dụng những hình ảnh Phật Di Lặc đẹp để ở điện thoại hay máy tính để tạo điều kiện cho bản thân luôn được vui vẻ nhờ nhìn ngắm Phật Di Lặc thường xuyên. Mời bạn xem bài viết 500 hình ảnh đẹp về Phật Di Lặc được Phố Đồ Gỗ sưu tầm.
3 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

Phố Đồ Gỗ
Link | Report
2018-12-04 22:00:32
Chat Online
bây giờ, Phật Di Lặc đã không còn xa lạ với những người dân Việt Nam truyền thống chúng ta. Chúng ta rất dễ bắt gặp hình ảnh đức Phật sở hữu hình ảnh bậm bạp, nụ cười vô tư cùng thần thái nhân từ, khoan thứ, dễ mến của Ngài. Phật Di Lặc được mọi người thờ cúng tất cả. Mọi người hi vẳng sẽ học được các phẩm hạnh thấp đẹp của Ngài. Phẩm hạnh gắn liền có hình ảnh Phật Di Lặc là rộng lượng và hoan hỷ. Ngày mùng 1 tết đầu năm giờ đã được các Phật tử Phật giáo coi là ngày vía Di Lặc. Họ thờ cúng Phật Di Lặc vào ngày này với hi vọng sẽ có được 1 năm hoan hỷ, hạnh phúc, vô tư như phẩm hạnh của Ngài. Người nào cũng mong muốn sẽ với được trọn vẹn 1 mùa xuân Di Lặc. Cả nhà ham mê Phật Di Lặc với thể dùng hình Phật Di Lặc để trong ví hay làm hình nền điện thoại, máy tính để biểu đạt sự tôn kính của mình đối sở hữu Ngài. Mình sở hữu tậu được bài viết này sở hữu đa số hình ảnh đẹp về Phật Di Lặc Các bạn vui lòng ấn vào đây.
3 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

Phố Đồ Gỗ
Link | Report
2018-12-04 21:58:50
Chat Online
Mình là một người rất ái mộ đạo Phật và hình ảnh vị Phật mình thờ tự là Phật Di Lặc. Đây là một vị tình nhân tát của Đạo Phật rất thân thiện với con người Việt Nam chúng ta. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh Phật Di Lặc ở bất cứ đâu trên khắp cả nước Việt Nam. Hình ảnh đức Phật Di Lặc được miêu tả theo hình ảnh vị Bố Đại Hòa Thượng trong lịch sử Trung Hoa. Ngài với tên là từ Thị, đi đâu Ngài cũng sở hữu theo một loại túi vải nên được gọi là Bố Đại Hòa Thượng (Hòa thượng túi vải). Ngài luôn nở nụ cười ở trên môi và rất hoan hỷ dù sở hữu thế nào đi nữa. Loại bụng lớn của Ngài chính là hình ảnh biểu trưng cho đức tính khoan thứ. Ngài mang thể nhẫn nhịn mọi việc dù là chuyện khó nhịn tới đâu. Ngài cất chứa trong mẫu bụng đó số đông những chuyện vui buồn của trần thế. Hi vọng của Ngài là hóa duyên cho mọi người. Hiện giờ, mọi người sử dụng hình ảnh của Phật Di Lặc rất đa dạng để trưng bày trong nhà hay để hình nền, hình bìa trên mạng xã hội. Bạn mang thể lấy các hình ảnh đẹp về Phật Di Lặc ở bài viết này: 
3 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

Phố Đồ Gỗ
Link | Report
2018-12-04 21:54:21
Chat Online
Mình là 1 tín đồ của Phật giáo và mình đặc thù say mê các tác phẩm tượng gỗ miêu tả hình ảnh những đức Phật. Trong các tác phẩm tượng Đức Phật thì mình vẫn say mê nhất là tượng Di Lặc. Đây là bức tượng có đến phần đông phước lành và bình an. Tuy nhiên, tượng Di Lặc còn tạo điều kiện cho con người sở hữu được sự an vui và hạnh phúc chân thực. Ấy chính là ý nghĩa của tượng Di Lặc trong phong thủy.


Về Phật giáo thì Phật Di Lặc là một hình ảnh vị Phật có phẩm hạnh hoan hỷ và độ lượng. Nụ cười của Ngài diễn tả cho sự hoan hỷ và hạnh phúc chân thực. Không phải thứ hạnh phúc do tiền của hay danh vẳng. Ấy là hạnh phúc lên đường trong khoảng tâm không. Trong đạo Phật thì tiền của hay danh vọng chính là khởi thủy của sự thống khổ, phát xuất trong khoảng tâm và do chính các người tiếp giáp với gây ra cho con người. Họ đeo đuổi tiền của danh vẳng và không bao giờ biết thỏa mãn sở hữu bản thân. Vì thế mà cả thế cuộc không thể mang được hạnh phúc thật sự.
Về phẩm hạnh khoan thứ của Ngài thì trong truyền thuyết Phật giáo mang số đông câu chuyện nhắc lại. Hình ảnh cái bụng lớn của Ngài đựng chứa mọi chuyện vui buồn của cõi trần ấy chính là biểu trưng cho sự khoan dung. Chiếc bụng đó đựng đựng phần đông mọi chuyện dù vui hay buồn của trần gian mà không phải toan lo, tính toán. Nhờ vậy mà Ngài đã đắc đạo thành Phật. Khi mà còn tại thế, Ngài đi khất thực ở khắp mọi nơi. Nhẫn nhịn mọi chuyện dù vui hay buồn. Nhẫn nhịn được phần đông mọi chuyện dù khó nhịn tới đâu.


Phật Di Lặc chính là vị Phật mà mình rất yêu mến và dùng hình ảnh Phật Di Lặc để ở khắp mọi nơi trong nhà mình. Mình đặt hình Phật Di Lặc treo trong nhà, trong phòng hay đặt trên bàn làm việc. Nhờ đấy mà mình sở hữu thể giải tỏa được những áp lực của công tác và cuộc sống mang tới. Nhờ thế mà tâm mình an vui hơn số đông. Tuy nhiên, việc khiến đó vun đắp đức tin của mình có đạo Phật và mình có thể được Ngài dìu dắt sớm học được những phẩm hạnh thấp đẹp của Ngài. Mình đã sắm được gần như hình ảnh tượng Phật Di Lặc đẹp trong bài viết của Phố Đồ Gỗ: 500 hình ảnh Phật Di Lặc cuốn hút nhất.


Mình hi vọng Anh chị với thể chọn lựa được các bức hình Phật Di Lặc đẹp và đặt ở bất cứ đâu Cả nhà muốn. Chúng ta nhìn ngắm vị nhân tình tát tươi vui đấy sẽ rất tích cực cho tính nết của chúng ta. Càng ngày chúng ta sẽ càng hướng Phật và hướng thiện nhiều hơn. Hiện tại, mang hơi đa dạng cuốn sách và bài viết trên internet về đạo Phật mà chúng ta sở hữu thể học tập và Phân tích về Phật giáo. Đây là 1 tôn giáo rất khả quan hướng con người ta đến sự thánh thiện và giác ngộ về một cuộc sống thật sự. Giúp chúng ta có thể sắm đến hạnh phúc trung thực nhất.
Mình hi vẳng Các bạn sẽ được Đức Phật dẫn dắt để mang được 1 cuộc sống hạnh phúc và an nhiên, vô tư thật sự như đức Phật Di Lặc. Xin cảm ơn.
2 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

Phố Đồ Gỗ
Link | Report
2018-11-30 04:55:51
Chat Online
Việt Nam là một quốc gia phương Đông mang nhiều truyền thống dân tộc và mang đậm nét đẹp văn hóa của phương Đông. Chúng ta đề cao đời sống tâm linh và những vấn đề về phong thủy. Tại Việt Nam, đạo Phật rất phát triển và chúng ta rất coi trọng tâm linh và phong thủy. Điều đó thể hiện rõ nhất qua việc xem ngày tốt, ngày lành để làm những việc lớn như dựng vợ gả chồng, xây nhà, ... Những việc lớn tại nước ta đều được mọi người làm đúng những yếu tố tâm linh và phải chọn ngày giờ tốt để làm. Vì thế mà những sản phẩm tượng gỗ mang đậm giá trị truyền thống và mang tới ý nghĩa phong thủy tốt đẹp tại nước ta được rất nhiều người dân yêu thích và ưa chuộng. Tượng gỗ giờ không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật trang trí nhà cửa đơn thuần. Giờ đây, tượng gỗ đã là một món quà tâm linh, mang đậm giá trị phong thủy. Giúp con người trở nên may mắn và mang tới nhiều phước lành cho gia chủ. Chúng tôi là Thương hiệu Phố Đồ Gỗ. Hiện nay, chúng tôi là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cung cấp những tác phẩm tượng gỗ cao cấp và giá trị tâm linh to lớn.
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 15 - 21/12 | Tháng 12-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Nhi Wannable 49
2 Elizabeth :33 48
3 Lùn ^^ 45
4 Minh Đức 39
5 Phương 22
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Phương 1.046
2 Minh Đức 1.019
3 Lùn ^^ 498
4 Elizabeth :33 419
5 Không biết 371
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Phanh của bạn Ve 449 2.092
2 Nguyễn Thị Trà My 207 978
3 Ngọc Nhi 178 844
4 ... 172 788
5 Lê Thanh Hải 162 772
Lên đầu trang