ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》

Thông tin | Chat Online | Tặng xu/coin
Tặng quà
16.045 lượt xem
4.3
2.900 sao / 672 đánh giá
5 sao - 543 đánh giá
4 sao - 11 đánh giá
3 sao - 8 đánh giá
2 sao - 7 đánh giá
1 sao - 103 đánh giá
Điểm 4.3 SAO trên tổng số 672 đánh giá

Huyện Lý Nhân - Hà Nam
Năm sinh 2014 (6 tuổi)
Quà tặng: 0
ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》
Link | Report
2020-04-02 23:23:23
Chat Online
Sayy hii all ~
Ây dà , muộn lắm rồi mà minhh vẫn rảnh lon để post cái sờ tát tớt này lên những không post thì lương tâm minhh bức rứt lắm ... ( Đùa đấy , mà khéo thật đấy , mà đéo biết đấy ! )

Có lẽ bây giờ trên Lazi đã có rất rất là nhiều bro hot Lazi mới nên minhh cũng không dám lên tiếng nhiều ... Nay minhh xách cái lương tâm của minhh lên đây chỉ để gọi hồn các hot Lazi cũ thôi chứ minhh không dám nói gì nhiều đâu nên mấy bạn đừng bật auto tương tác ở cái sờ tát tút này nhé !
Hây dà , hít một hơi cái đã ...
*hít*
*thở*
[ Cả cái Trẫm gọi hồn nữa nên mới nhiều : https://lazi.vn/user/tram2 ]
     Bắt đầu nào .... Yo , 
- Nam ( https://lazi.vn/user/bong-dem.sat-thu ) :
        Có lẽ M off khá lâu rồi nhưng T mong bất chợt 1 ngày nào đấy M ghé lại Lazi và đọc cái sờ tát tớt xàm lon này của T và on lại lâu lâu rồi tất cả đám TVC "vựa muối" chúng ta hội tụ nhé !
- Quần , chetme , Quân ( https://lazi.vn/user/quan.nguyen144 ) :
       Hmm ... T cũng chẳng biết có bao giờ M on lại không nhưng dù sao thì M cũng đọc hết tus để biết ngày hội tụ đám TVC bọn mình nhé ! 
- Gai ( minhh chưa tìm được link , sáng mai minhh tìm lại nhé ) :
       Ông Gas ơi ... Cháu nhớ ông lắm á >< Ông off forever mà sao dell nói cháu câu nào để còn bảo ông hội tụ chứ ... Nhưng nếu ông có đọc được cái tus này ấy thì gắng giành thời gian để in bóc với nhóm TVC nhé ông <3 
Còn rất nhiều TVc nữa nhưng vì vẫn on nên minhh sẽ tập hợp hết ở đây :
Yu , Ice , San , Lâm , Liang , Dii , Cáo , Lạnh , Bảo , Mây , Chu , Joon , Khải , Punz , Nghi , Ngụy , Linh , Kay , Soái , Pii , Gin , Băng , Su , Quỳnh mắm , Min , Jun , Kiul , Kenz , Kai , Demon , Ngọc ( N ) .... : All ở đây đều là TVC mà T với Trẫm quen .. Cũng khá là nhiều những càng nhiều càng đông vui har :)) Càng vui , banh nóc group thì càng tốt :> Vì vậy , gặp nhau trên gr đúng hẹn nha , hẹn T sẽ để ở cuối tus , nhớ đọc kĩ đấy chứ đm không đọc hết rồi vắng con Trẫm vả T vỡ mồm :(( Âu kề chứ ?) 
------------------------- Minhh ghi thiếu TVC nào thì ới minhh tiếng nhé !------------------------------------
Thêm những bro khác nữa : Viin ( Vim ) , Mea ( Mía ) , Iza ( Í zà ) , Va ( phờ ren ly ) : Vào chung vui với hội này nhé !

Thời gian : Ngày này 2 tuần sau ( Buổi chiều )
Địa điểm : Group
[ Chungmay vô ib T or Trẫm và chấm nhẹ một cái rồi T tag vô gr T với Trẫm lập nhắ ]
~Group 1 giờ mở cửa tiếp khách quẩy bar sập sàn , 12 giờ đêm tống cổ all ra ngoài ( muộn rồi , đừng thâu , tổn thọ đấy )~
Bro TVC nào on đc bão lờ ai lai + cờ mờ tờ , âu kề <3
Cái sờ tát tớt xàm lon của minhh đến đây đã hết ... Cảm ơn mấy bro đã lắng nghe ... Xin chân thành cảm ơn >< 
Chưa hết : *gửi all* I love you vailon ><
Rồi hết thật sự rồi ~ 
T h a n k    f o r    r e a d i n g  ! ! !
3 1 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》 | Chat Online Report
Tầm này không ai read nên ứng cứ đầu tiên là minhh nhé [ https://lazi.vn/user/girl.cold ]
Mình đương nhiên là chấp thuận 2 tay 2 chân rồi :> Tus minhh viết mà minhh không chấp thuận thì viết làm cái đb gì nhờ all :))
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
폐하 [[Trẫm]] | Chat Online Report
đm onl điểm danh xem lào -.- off hết mẹo nó rồi ==' đx lào vô group mà dell ns j T cho 5 cái 1* nhắ . Khổ quá dell mún đou '-' chẳng qua là T vs nó mún có 1 mùa dịch xum vầy tho:)) Vey lên đx lào vô group onl nhiều nhất T tặng 50 xu >< 3 đx onl nhiều nhất tặng free 5 cái 5* and 1 like tus (nếu có). Thế nhắ =))
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》
Link | Report
2020-04-01 16:31:16
Chat Online
Ngã ! Sẽ rất đau nhưng tôi sẽ không vội khóc
Bởi sẽ có một bàn tay khác đỡ tôi dậy
Nhưng dần tôi cũng hiểu , tôi lẽ ra không nên vội cười 
Vì chính bàn tay đã cho tôi hi vọng đó
Lại một lần nữa…
Xô tôi té ngã…
Stt thất vọng về 1 người thấm đẫm nước mắt, đầy xót xa
12 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
ღ长ɦųуếϮ ℌàй Ŧử Pëเღ | Chat Online Report
-Like cho cauu:))
​#Pei
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
ᵈʳᵉᵃᵐ乡ℓιин ¢нι☆ | Chat Online Report
Like nà:)))
0 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
꧁༺๖ۣۜHắȼ﹏๖ۣۜHàᵰ﹏๖ۣۜNɧật﹏๖ۣۜBăᵰᶃ | Chat Online Report

​ like!
____#Băng___
0 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
《✎...Aii emm Zinn》 | Chat Online Report
Lai nìa-((
0 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
☘ _[๖ۣۜPĭĭʑ]_☔ | Chat Online Report
Khụ :v Nói câu này ra sợ kị đau lòng, giận cháu, nhưng cháu vẫn phải nói :((
Kị hãy luôn nhìn về tương lai "tươi sáng" phía trc...dù có chông gai thế nào cx phải đứng dậy, đi tiếp, đau đến mấy cx phải mạnh mẽ mà đi, người ta có thể đưa tay cho kị 1,2 lần nhưng những lần tiếp thì sao? Lẽ nào phải đợi người ấy đến đỡ kị dậy? Kị phải cho người ấy thấy, ko có người ấy kị vẫn có thể sống đc, sống tốt thì người ấy sẽ ko coi thường, thương xót kị. Nếu ko kị sẽ hàng ngàn lần ngã, ngã và ngã còn hậu quả của nó ra sao thì cháu ko biết đc(có thể gãy tay,gãy chân là chuyện bình thường :)) Cháu càng có thể dễ dàng chiếm đoạt tài sản....nên kị phải mạnh mẽ lên cho cháu, ko thể cx phải biến nó thành có thể, ko cháu sẽ thất vọng tràn trề :V
#Người cháu tốt của kị
#Piiz_
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Trần Thị Phương Thảo ❤ | Chat Online Report
like hóng trả
0 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Ice | Chat Online Report
- chị phải học cách mạnh mẽ, vì tương lai.. sẽ không còn người đỡ chị dậy!
#Ice
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》
Link | Report
2020-03-29 22:03:36
Chat Online
| Gửi Dii | ( https://lazi.vn/user/dii.thien7 )
     Nghe ba từ “người yêu cũ” thì chắc chắn cũng có cảm giác buồn thật sự nhưng còn “bạn thân cũ” thì sao ? Đau lòng – đây chính là cảm giác của T . Chúng ta đã từng rất thân từng rất hiểu nhau nhưng tất cả chỉ là chuyện cũ, là quá khứ. Mà những gì đã là quá khứ rất khó để quay lại, bạn thân cũng vậy. M đã bao giờ nghe đến ba từ “bạn thân cũ”? Người ta bảo, đã là bạn thì suốt đời là bạn, có phải yêu nhau đâu mà chia tay, không chia tay thì sao gọi là “bạn thân cũ”. Ấy vậy mà T không ngỡ rằng tình bạn giữa T và M vốn đã từng rất thân thiết, nay lại trở nên xa cách đến như vậy. Người ta gọi nhau bằng ba từ “bạn thân cũ”, thấy đắng chát trong lòng. Không có lời chia tay nào cho một tình bạn, nhưng khi chúng ta không còn muốn chia sẻ với nhau nữa, đó chính là chia tay. 

Bạn thân - Chỉ nghe thôi cũng thấy nó đáng trân trọng biết bao nhiêu. T chắc chắn rằng M và tất cả mọi người trên thế giới này cũng đều có bạn bè, thậm chí rất nhiều nhưng để tìm được một người tri kỷ, một người luôn ở bên cạnh quan tâm lo lắng, hiểu nhau lại rất khó. 

Còn "Bạn thân cũ" – Nghe ba từ “người yêu cũ” với cảm giác buồn vậy còn “bạn thân cũ” thì sao? Đau lòng – đây chính là cảm giác của T ngay giây phút này và suốt quãng đường về sau . T và M đã từng rất thân từng rất hiểu nhau nhưng tất cả chỉ là chuyện cũ, là quá khứ. Mà những gì đã là quá khứ rất khó để quay lại, bạn thân cũng vậy. Giữa T và M kỉ niệm nhiều như thế. T cứ ngỡ rằng tình bạn chúng ta sẽ không bao giờ chia cắt . Nhưng có lẽ rằng , T đã suy nghĩ quá trẻ con rồi . T không hề đáng để làm bạn với M , T không đủ tốt , không đủ hiểu chuyện , và cũng không hot như những người bạn khác của M . Giờ đây T mới thấy khoảng cách thật đáng sợ, nó có thể khiến những người từng thân thuộc nhất trở nên xa cách, khiến những người từng thân thuộc trở nên xa lạ. Nó cũng khiến T và M dần xa nhau.

Chúng ta đã bao lâu không gặp nhau , inbox cho nhau ? Ừ, rất lâu. Có thể là một tháng, có thể là ba - bốn tháng .  Trong một group chat vào một ngày nào đó T không nhớ rõ, T thấy bên cạnh M có rất nhiều người bạn mới . M có thể tự nhiên nói chuyện với họ còn với T một cách vui vẻ , nhưng còn riêng T thì sao , M chỉ chào hỏi khách sáo và rồi T cô độc một mình nhìn M và họ nói chuyện . T vẫn xem chúng M nói chuyện với nhau nhưng T không dám lên tiếng vì sợ M thấy T là một nỗi phiền toái . T thật sự đau lòng lắm,  từ khi nào mà T và M trở nên xa cách đến vậy . T cũng từng nghĩ chúng ta sẽ mãi là bạn. Nhưng đã bao lâu chúng ta không nói chuyện với nhau, không gặp nhau, không cùng nhau làm những chuyện điên rồ như trước. Với T bây giờ M xa lạ lắm , xa đến mức T muốn với mà cũng không thể nào làm được . T có lẽ cũng chỉ là một trong số những người bạn của M thôi , không phải là một người bạn tri kỉ như M đã từng nói với T . T tự hỏi điều gì khiến chúng ta trở nên như vậy, cứ luôn nghĩ rằng thứ gì của mình vẫn luôn là của mình – bạn thân cũng vậy. Nhưng giờ phút này T cảm thấy tất cả đều là T sai . Có lẽ T thực sự đã lâu lắm không hỏi thăm M , lâu lắm không cùng nhau nói chuyện, lâu lắm không nghe M tâm sự . Những gì qua đi đều khó để quay lại, quan hệ giữa chúng ta cũng thế. Khi mất đi T mới thấy nó quan trọng .M đã có những mối quan hệ mới , họ tốt hơn T rất nhiều . Không có M , T có lẽ vẫn sống tốt chỉ đôi lúc cảm thấy trống vắng. Không có M , T vẫn vui vẻ, chỉ là đôi khi ngồi một mình nhớ lại kỉ niệm giữa chúng ta T lại cười buồn . Nhìn những khoảnh khắc mà M thân mật với những người bạn mới cảm giác ấy rất đau lòng .​ 
Và M biết không , T b
ỗng nhiên đang vui vẻ, đùng cái nghe nhiều lời lẽ muốn rời xa T từ M . Buồn thì cũng buồn rồi, khóc thì cũng khóc rồi, thật sự rất rất tiếc, bản thân T chưa bao giờ muốn đánh mất đi tình bạn đó nhưng bây giờ lại phải lướt qua nhau. Từ chế độ bạn thân, see first trên lazi thì vẫn là "bạn thân" nhưng "đã cũ". Từ cái biệt danh dành cho nhau trong list chat lại thay đổi thành một cái tên bình thường. Từ việc ý ới nhau mỗi ngày thì bây giờ lại chẳng thể nói với nhau được một câu... Mất đi M , T như mất đi 1 nửa thế giới vậy...

Và M đã nói với T rằng " 
Ai chủ động thì t chủ động lại, ai tương tác thì t tương tác lại, ai cần t thì t cần lại, ai quan tâm t thì t quan tâm lại , ... Tất cả đều chỉ trog " có qua có lại " 
Hmm ... Có qua có lại ... Chắc cuộc sống này không có gì là cho đi không cần lí do như T từng nghĩ ... Thỉnh thoảng có tâm sự thì T với M inbox cho nhau, cũng không biết nói gì nhiều nên chỉ trong vài phút , vài mess . Nhiều lúc , T muốn inbox nói chuyện mà cũng không có gì để nói vì T sợ M thấy T phiền . Cuối cùng thì , thật ra là T với M vẫn thân, chỉ là cảm giác không như lúc trước nữa . Song , T cảm thấy ngay 1 ngày muốn nch với M thì cũng phải tìm lí do ...Rồi lại đến những câu chuyện nhạt hơn nước ốc , T với M lặng im và rồi cứ thế mà kết thúc . 
Được rồi , T không xứng để được làm bạn với M , có lẽ đây là lần cuối M với T inbox . Từ giờ M không cần ib hay chỉ là thấy bóng dáng của T nữa đâu . T làm gì có quyền để xen vô cuộc sống của M  . M cứ coi T chưa từng tồn tại trong quá khứ của M đi . Như vậy sẽ nhẹ nhàng hơn . Tạm biệt , M hãy tìm một đứa bạn tốt hơn ,  hiểu chuyện hơn T nhé , chúc M nhận được mọi điều tốt đẹp . Và cũng gửi tới những người bạn mới của M : Hãy quan tâm và chăm sóc cho nó nhé , T đã không làm được điều đó vì T không xứng !
17 1 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
레 나 |Na Supper| ♡ | Chat Online Report
Chị đừng buồn nữa nhă : <
0 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
❥Bạ¢н Tử «Bιυ»ヅ | Chat Online Report

tương tự tui... :c
​​#워너블  
0 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đừng ib nữa, ᗪii sắp off rồi :( | Chat Online Report
T vẫn ib vs M  ... nên đừng buồn nữa. Đc chứ?
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
C•á•o•O•f•f | Chat Online Report
Like 
​haizz 
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Mưa_đaq_₫ji_nqhĩ_ dưỡnq❤️ | Chat Online Report
Cùng hoàn cảnh vs nhauu thuii mak, mạnh mẽ lên nào, đừng puồn nx...
# ₫t
# Mưa ❤️
0 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
폐하 [[Trẫm]] | Chat Online Report
-Đm thế 2 đx bay quên T à ==' mog 1 ngày lào đó vẫn có người còn nhớ đến sự hiện diện của T trên cái Trái Đát này -.- 
                       mệt mỏi for everythings 


                                tư tgr bỏ bạn ==

 đm bố M dỗi


                                         cả 2 đx bay


bt dỗ T thỳ chuyển cho 1 coin ik ><

1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
|| Sansannsii đang khaunghiep || | Chat Online Report
Mạnh mẽ lên nào c gái <3
Em luonn ở bên c 
#Sansannsii
0 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Nhật Hằng | Chat Online Report
Mạnh mẽ lên nào cogai <33
Like nè :))
Nhớ trả bằng đánh giá 5 sao cho mình nha ><
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Yuu Nguyệt Lam =))) | Chat Online Report
Mạnh mẽ lên nào :3 đừng buồn nx
​roof hai ng sẽ hiểu nhau
0 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
0 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Xem thêm 10 bình luận tiếp theo
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》
Link | Report
2020-02-23 20:15:52
Chat Online
Alo alo alo !!! Hiện này Dra thấy có một trend khá là hot hit trên Face và Lazi có lẽ là ai cũng biết nhưng do Dra quá ngáo nên giờ mới biết -v- Đó là trend phốt ... bỏ mẹ  , nhầm , chắc do khẩu nhiều quá giờ thành thói cmnnr ... đó là trend vote :v Và hôm nay , Dra cũng thử đú theo trend này một chút nhờ ?)
   First , đương nhiên là Dra ngaoda rồi  :> [ https://lazi.vn/user/girl.cold] (1)


    Và một member xịn xò chịu tham gia với Dra là Trẫm ml [ https://lazi.vn/user/tram2 ] (2)
           
hot girl dễ thương nhất việt nam
  Cacau vote xung lên nhắ :v À mà chỉ được vote cho một người thôi nghen :< Hình phạt mà Trẫm ml nhà Dra đưa ra là người thua show ảnh hồi nhỏ lên page ... Và Dra cũng chấp thuận hình phạt ấy rồi ><
     Góc vote xin được bắt đầu !

@Dra
154 15 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
♡ Šαŋ кɦôŋɠ үêʉ Dεɱøŋ ♡ [ ✿ Sɑռ ✘ịռ ꜱò ♪ ] | Chat Online Report
Okee !! Hóng ảnh hồi bé của 1 trong 2
Tuii hog biết vote ai nữa nên cho mỗi người 1 phiếu nha ><
7 7 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Nicole Scarlets | Chat Online Report
- Umm. Vote chị Dra nheeee ><
#Jey
9 7 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
사랑 보스 || Linn || | Chat Online Report
vote cho Dra:>
#Nấm_thương_Đạt
8 4 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Chu_nợn sữa | Chat Online Report

vote all
6 4 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Hạ Thư | Chat Online Report
Vote cho chủ tus nè, dù ko quen ><
7 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
™¢ậυơเςứยтớ︵ᶦᵈᵒᶫ | Chat Online Report
Em vote cho chụy Dra nha 
6 2 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
♥ℒℴѵe♥ | Chat Online Report
Linh tặng 1 phiếu cho Dra
7 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Vương Đại Soái | Chat Online Report
vote Trẫm 
7 5 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
☮Péシ Sʊ❤ | Chat Online Report
Vote cho ma Dra yêu của Su 
7 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
*Anh*﹏☠ | Chat Online Report
Dra 1 phiếu nè.. Trẫm 1 phiếu nè.. Tar hoq muốn chon
8 2 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Xem thêm 10 bình luận tiếp theo
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》
Link | Report
2019-11-07 20:21:09
Chat Online


  Đối với Tớ ... Cauu 
                                 ... Không đáng một xu :3
       Biết sao không ?)
                 Vì ... Cauu
                                   ... Là vô giá :)
    Liệu cauu có đồng ý
                                        ... Rước Tớ về nhà ?)@Dra_
P/s : Save , copy lén lút = phò , sukvat ( Oce , tự hiểu )
146 21 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đừng ib nữa, ᗪii sắp off rồi :( | Chat Online Report
- LOL, M đấy ak
6 10 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》 | Chat Online Report
 •Ƭhiêท_ᗪii•║Pɾℴ║ : M lk nhà bác học cer mà ?) Để T cem M lk nhà bác học đc bao lâu :)
11 7 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
♡ Šαŋ кɦôŋɠ үêʉ Dεɱøŋ ♡ [ ✿ Sɑռ ✘ịռ ꜱò ♪ ] | Chat Online Report
​ Ko chê San nghèo , lên xe San đèo :))))) 
10 5 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đừng ib nữa, ᗪii sắp off rồi :( | Chat Online Report
 ♕ Sann đâyyy :v ♥_Ngầu vler. Đèo nó về chắc nhà cauu phá sản :>
7 5 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Occii; Trangg :vv is a bitch ") | Chat Online Report
- À há :) 
@Con_của_mẹ_D :>
6 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》 | Chat Online Report
♕ Sann đâyyy :v ♥ : Oce San xịn gái :> Chỉ sợ ♡ɦạ αŋ ɱʉộї♡ đuổi T về thoy ><
10 5 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
4 5 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Hoàng Ngọc(kenz) | Chat Online Report
Like cho pà  nè!
​#kenz
2 4 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Love me | Chat Online Report
trả like
3 4 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
7 4 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Xem thêm 10 bình luận tiếp theo
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》
Link | Report
2019-10-31 20:05:36
Chat Online
Các cauu ơi !Lướt xuống tiếp đi !
1 giây2 giây


3 giây

5 giây trôi qua rồi kìa


T muốn nói Cacau lướt xuống tiếp đi


Tiếp nữa


Lướt 1 lúc nữa thôi


Cacau ngoan thế


Nói gì cũng làm theoThôi không đùa nữa 

Sợ mấy cậu vả vỡ Alo
Sắp đến rồi
Dờ en !!!

Kết quả hình ảnh cho cosplay quỷ vô diệm
- Tối nay anh sẽ làm con ma , khiến cho tất cả mọi người phải khiếp sợ , nhưng riêng em đừng sợ anh nhé , anh luôn yêu thương và bảo vệ em !
- Trick or Treat !!!
----------------------------------Các_bae_Há_Lố_guýn_vui_cmn_vẻ_nhắ_!!!----------------------------------
@Crea : Cosplay Qủy Vô Diện
162 24 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
꧁๖ۣۜQυỳηɦ❤²ƙ⁶❤(๖ۣۜBĭηƙү)꧂ | Chat Online Report
like đầu
11 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》 | Chat Online Report
 ꧁๖ۣۜQυỳηɦ❤²ƙ⁶❤(๖ۣۜBĭηƙү)꧂ 
                  Hn là Halloween rk , chúc cauu 1 ngày Halloween thặc là rùng cmn rợn :)
35 10 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Thảo My | Chat Online Report

Halloween đến rùi!  Chúc cậu xin đc nhìu kẹo ngọt này!
                                 Hongg bị ma dọa này!
                                 Và... Đừng có mà sợ chết khiếp nha!
Yêu! ^^
11 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》 | Chat Online Report
☘Thảo My☘ : Cậu nàiii cmt vui tếnh ghiaa !!!
                        Cậu muốn được nhận ib èn tương tác từ T à ?)
16 6 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Thảo My | Chat Online Report
Haloween đến rùi!    Chúc cậu xin đc nhìu kẹo ngọt này!
                                 Honggg bị ma dọa này!
                                  Và...Đừng cóa mà sợ chết khiếp nha!
 Yêu!!! ^^
6 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đừng ib nữa, ᗪii sắp off rồi :( | Chat Online Report

- Vô diện kìaaa , T ms read newspaper zìa cobe kia vài ngày trc.
- Cái cap cr M như kiểu thả thính phiên bản lk boy vey??
6 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》 | Chat Online Report
 •Ƭhiêท_ᗪii•║Pɾℴ║: Cobe nài chymtee quá mà T dell kiếm đc pic nào như vầy về VÔ DIỆN nên up cho nó mới cmn mẻ .
10 2 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
❧꒰Ɣɨ෴Ʀүσø꒱༊ | Chat Online Report
Like nè!!!
Hóng trả.Hallohween zui zẻ.
3 1 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》 | Chat Online Report
*Anh*﹏☠ : Đú trend nhưng vẫn không quên nhiệm vụ :))
13 4 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
★๖ۣۜTɾαηɠ ηè★ | Chat Online Report

-Like đã trả
1 1 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Xem thêm 10 bình luận tiếp theo
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》
Link | Report
2019-10-16 19:48:51
Chat Online

Đôi chân dạo quanh nơi khắp phố xá bụi bay vào mắt yah
Bụng reo đói mãi anh tấp vô shop mua ly mì gói yah
Đập vào đôi mắt anh muốn chới với woah omg wao
Nàng tựa là ai xinh đến đắm đuối không may thì ngất !!!

Đứng chết im tức khắc nàng nhẹ nhàng lướt qua
Tiếng sét ái tình đã đánh xem như duyên chúng ta
Tay buông cả ly mì xuống nhiều người nhìn quá đê
Anh không biết nói tiếng Hàn Quốc chỉ biết nói sarang hae :)
138 23 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Tố Uyên | Chat Online Report
​like2
6 2 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
❧꒰Ɣɨ෴Ʀүσø꒱༊ | Chat Online Report
Like!!!
Hóng trả
7 2 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Trang♥️ | Chat Online Report
like
Hóng trả
6 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Ngọc | Chat Online Report
- Simple Luv ?
8 1 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Agatsuma Zenitsu | Chat Online Report
Đã trả nhé
3 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đừng ib nữa, ᗪii sắp off rồi :( | Chat Online Report

- Like cko Dra xí xấu
- @Dii
4 5 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
❧Frog☆Fox➻❥ | Chat Online Report
like
3 2 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Trẫm | Chat Online Report
like chờ trả lại cho trẫm
3 2 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》 | Chat Online Report
•Ƭhiêท_ᗪii•║Pɾℴ║ - M Like hay Diss đó Dii "=
10 4 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đừng ib nữa, ᗪii sắp off rồi :( | Chat Online Report
- T likes 7 or 6 or 5.Đm não cá vàng:vv
4 1 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Xem thêm 10 bình luận tiếp theo
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》
Link | Report
2019-10-12 13:04:07
Chat Online


- Mấy cauu ơi !!!
- Tìm nguồn hộ Tớ đi  :)
- FAKE hay REAL đây tar =)
- Mấy Member hay đi CÀ KHỊA đou hết rk ?)
- P/s : Nếu lk Real mà Save + Copy = T chặt cmn chân Oce :)
100 17 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Lãnh Hàn Thiên Minz | Chat Online Report
Khó Vkl~~
Ko thây Ðâuu
4 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
mai (uyên) | Chat Online Report
tui chuyên cà khịa nè :3
​like
4 2 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
❤ Đỗ Minh Trang ❤ | Chat Online Report
Trả like ạ :> 
2 5 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Hoa Cô Độc | Chat Online Report
cà khịa chuyện nhỏ
0 4 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
゚°☆Đỗ ๓เฑɦ ฑǥọς☆° ゚ | Chat Online Report
like
hóng trả
2 2 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đừng ib nữa, ᗪii sắp off rồi :( | Chat Online Report

- Nhìn lk bik oy :3
- Dell cần search • gogle nhess|
-) Not fake!! :>
​- Dii@
3 7 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Trang♥️ | Chat Online Report
Like.hóng trả
0 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Bông_puoii | Chat Online Report
Like nekkkk
3 2 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Quỳnh Linh | Chat Online Report
trả like
0 4 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
~Munz¶Cute~ | Chat Online Report
Ko Fake Ðâu
0 6 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Xem thêm 10 bình luận tiếp theo
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》
Link | Report
2019-10-02 00:00:42
Chat Online


- T thích suy nghĩ cr cacau :)
- Cứ hiểu lầm đi , lỡ đúng thì sao :>
- Bão Like hong tar ?)
127 15 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
2 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Nhi Anh ( Han) | Chat Online Report
like nè
2 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
◆τɧầη ɱưα★彡 | Chat Online Report
like đã trả
0 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Hải Yến | Chat Online Report
Like
0 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
♥є๓ є๓ ♥ | Chat Online Report
trả like nekk
#HeoNấm
0 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Ice | Chat Online Report
trả like cho cj dra cutee
​# ice
1 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Loli chibi ❤ | Chat Online Report
Like trả nè ~~
0 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đừng ib nữa, ᗪii sắp off rồi :( | Chat Online Report
- Lỡ k đúng thỳ s tar? :>
@Dii
1 2 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
♚ ๖ۣۜN๖ۣۜH๖ۣۜI ♚ | Chat Online Report
trả like nà
# Yến Nhi
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Chu_nợn sữa | Chat Online Report
Like nè
​//khụ khụ//
0 2 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Xem thêm 10 bình luận tiếp theo
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

ღїαɱ_ᗪɾą《我喜欢你》
Link | Report
2019-09-27 21:13:55
Chat Online
- Vì cô ta ><
- Là người thứ 3 trong cuộc tình này :)
- Là người đến sau nhưng được ưu tiên =)
- Đúng không anh ơi :> ( Titi ms comeback tới đoạn này hoy , hóng ghiaaa )

- Ừ em ơi
- Đôi mình đã sai ngay từ đầu ...
- Thật lòng chúng ta không thuộc về nhau
- Thế thôi em ơi ... ( Rảnh lone ngồi Demo cùng vs cauu dangyew chạy bo cùng )

#TiTi_Lê
#DangSoc_TV
98 14 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
๛Vเɾǥ๏ (ρé вơ)ツ⁀ˢᶦᵘᵘᵘ ᶜʰʸᵐᵗᵉᵉᵉ | Chat Online Report
like nè
nhứ tả
3 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Trang♥️ | Chat Online Report
-Like
-Hóng trả
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
♡Kudo Shinichi♡~♡[........]♡ | Chat Online Report
LIke
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Linhh | Chat Online Report
- Like cho cụ
0 2 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
•☠ßốйǥ_ʕ•ᴥ•ʔ | Chat Online Report
like
-Hóng trả
1 2 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
•๖ۣۜMị đαηɠ ℓσʋε ( ηɠườĭ тươηɠ ℓαĭ )• | Chat Online Report
trả
​# thảo linh
1 1 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
♥є๓ є๓ ♥ | Chat Online Report
trả like
1 1 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
ミ★ Ňɠα★彡 | Chat Online Report
- Trả like
# Nga
1 1 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Ice | Chat Online Report
like cho cj dra nehh
​# ice
2 2 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
•☠ßốйǥ_ʕ•ᴥ•ʔ | Chat Online Report
Trả nek
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Xem thêm 10 bình luận tiếp theo
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tháng 04-2020 | Tháng 03-2020 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Hiệp Nguyễn 12.847
2 Anh 11.529
3 Minh Đức 9.483
4 Nguyễn Thị Ngọc Mai 8.805
5 ♥ ... 8.703
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Hanh 307 1.487
2 Tuệ Anh 272 1.327
3 Linh Đan 143 699
4 Occii; Trangg :vv is ... 166 538
5 ... 96 460
Lên đầu trang