Mưa ngang qua (Văn học trong nước) Tự viết

Cơn mưa ngang qua Nhẹ nhàng,dịu mát Làm chim muốn hát Mọi người muốn ca La la la la....

Gió (Văn học trong nước) Tự viết

Gió từ đâu đến Mà thật diệu kì Làm mát muôn nhà Người người yêu mến!

Thời trẻ trâu 8 (Văn học trong nước) Tự viết

Câu truyện của 1 thằng trẻ trâu như tôi khá dài :D,mong các bạn thông cảm. Tiếp tục câu chuyện về cái món nhân bàng xanh ấy thôi. Các bạn biết đấy,hái mãi một góc thì quả cũng phải hết đúng không, hết rồi thì phải làm sao để hái những phần còn lại khi không có chỗ nào để trèo nữa.

Thời trẻ trâu 7 (Văn học trong nước) Tự viết

Hồi bé các bạn ấn tượng với món ăn gì nhất,chắc là các món sơn hào hải vị nào đó rất hiếm khi được ăn phải không.Còn tôi,tôi nhớ như in cái cảm giác phấn khích khi ăn "nhân bàng xanh"-một món ăn dân dã của trẻ con bấy giờ.

Thời trẻ trâu 6 (Văn học trong nước) Tự viết

Kể về trò chơi thời trẻ trâu thì nhiều lắm,tôi lại nhớ ra thêm một trò nữa rồi,trò này mới thật là :rảnh :> Trò chọi bóng ..cát Vâng,bóng làm từ đất và cát,đem đi chọi nhau xem quả nào cứng hơn;> Thường thì làm quả bóng mất khá nhiều thời gian,phải trộn cho cát ướt vừa phải thêm đất cho keo,....rồi nặn nặn,xoa tròn cho đẹp mắt

Thời trẻ trâu 5 (Văn học trong nước) Tự viết

Không hiểu sao tôi lại thích viết về tuổi thơ đến vậy,có lẽ game online không thể sánh được với những vui đùa thuở ấy-đối với tôi. Lại thêm trò nữa đây,trò này thì chỉ con trai chơi thôi. Ủa mà 2 trò trước cũng là con trai mà nhỉ :> Trò này khá nguy hiểm,nhưng trẻ trâu mà,dân chơi đâu sợ mưa rơi,vẫn vô cùng hot với chúng tôi

Thời trẻ trâu 4 (Văn học trong nước) Tự viết

Đã nói đến lơ khơ thì không thể không nói đến bi ve. Trời ơi, đó là cả một tuổi thơ với bao người. 1 nghìn đồng=3 viên bi nhỏ=1 viên bi lớn hay còn gọi cái tên dân dã: bi trâu :) Thằng nghèo thì trong túi lúc nào cũng phải có 10 viên, thằng giàu thì cả túi.

Thời trẻ trâu 3 (Văn học trong nước) Tự viết

Lũ trẻ bây giờ chắc không biết đến cái thú vui của bọn trẻ trâu trước kia nữa rồi. Tôi vẫn nhớ như in cảm giác phấn khích khi mua những lá bài con con, xếp chúng thành tập, thỉnh thoảng đem ra đếm, nhìn ngắm những nhân vật kì dị in bên trong.

Thời trẻ trâu 2 (Văn học trong nước) Tự viết

Lại là câu chuyện về thời trẻ trâu của tôi đây. Tôi có một đứa bạn thân từ bé, nhà ở gần nhau, ngày bé thì thôi rồi suốt ngày quậy phá, nghịch ngợm. Hôm đó trời mưa, nhưng mưa nhỏ, tôi cùng nó đi khắp làng xóm, nghịch ngợm đủ trò dưới mưa, vui khôn tả, giờ nghĩ lại tôi vẫn không hiểu tại sao nó lại vui như vậy.

Thời trẻ trâu 1 (Văn học trong nước) Tự viết

Thời trẻ trâu hẳn ai cũng một lần tin vào những câu chuyện cổ tích mà mình được nghe kể. Tôi cũng vậy, tôi tin vào câu chuyện kể về một chàng tiều phu thật thà làm rơi rìu xuống sông và nhận được cái kết có hậu, tôi tin lắm chứ, và...tôi làm thử.

Kẻ đáng sợ nhất (Văn học trong nước) Tự viết

Hồi bé, bố hay kể chuyện cho tôi, những câu chuyện sâu sắc, có một hôm, bố hỏi tôi có biết kẻ đáng sợ nhất trong cuộc đời tôi là ai không. À thì, theo kinh nghiệm xem phim... Siêu nhân, tôi trả lời ngay đó là kẻ thù của mình. Bố tôi cười, hỏi tôi: - Con có biết giữa con muỗi và chúa sơn lâm, con nào sẽ thắng không

Hộp bánh của tôi (Văn học trong nước) Tự viết

Một ngày đẹp trời, tôi quyết định đi xe buýt một mình về thăm ông bà ở quê. Có lẽ tôi đến hơi sớm nên xe chưa đến và cũng chả có ai ở bến xe cả. Tôi tìm đến quầy tạp hóa mua quà cho ông bà, đồng thời cũng mua luôn cho mình một hộp bánh quy nhỏ để ăn trong lúc chờ xe. Xoạt, tôi vừa đọc sách vừa ăn bánh, tôi nhận ra có 1 cậu bé cũng ngồi cạnh tôi, và hộp bánh đặt giữa 2 người, quan trọng hơn, thằng bé bắt đầu thò tay vào lấy bánh ăn.
4.3
52 sao / 12 đánh giá
5 sao - 10 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 2 đánh giá
Điểm 4.3 SAO trên tổng số 12 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 07 - 13/07 | Tháng 07-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 _ Vương _ 488 2.186
2 flash wolves 276 1.285
3 Quỳnh Anh Đỗ 249 1.170
4 ❦βé✚ηɠọς❦ 173 807
5 Nguyễn Hoàng Hiệp 166 723
Lên đầu trang