----- Nội dung dịch tự động từ ảnh ----- Các nhóm chất dinh dưỡng trong lương thực, thực phẩm bao gồm: (Chỉ được chọn 1 đáp ản) A. O Carbohydrate, protein(chất đạm) B. O Carbohydrate, protein(chất đạm), vitamin C.O protein (chất đạm), lipid(chất béo), chất khoáng và vitamin D.O Carbohydrate, protein (chất đạm), lipid(chất béo), chất khoáng và vitamin Câu 30 Hai chất lỏng không hòa tan vào nhau nhưng khi dùng đũa khuấy đều, chúng phân tán vào nhau thì gọi là: (Chỉ được chọn 1 đáp ản) A. O dung dịch B. O Huyền phù C.O Nhũ tương D.O Chất tinh khiết Câu 31 Trong số các tác hại sau, tác hại nào không phải do nấm gây ra? (Chỉ được chọn 1 đáp án) A.O Gây bệnh nấm da ở động vật. B.O Làm hư hỏng thực phẩm, đồ dùng. Gây bệnh viêm gan B ở người. D.O Gây ngộ độc thực phẩm ở người. C. Câu 32 Ngành thực vật nào sau đây có mạch, có rễ thật và sinh sản bằng bào tử (Chỉ được chọn 1 đáp án) A. O Rêu B. O Dương xỉ Hạt trần C. D. Hạt kín