Bài 2:Cho biểu thức B a) Rút gọn B Bài 3 Cho biểu thức C= 2x²³-7x²-12x+45 3x²³ 19x² +33x-9 a) Rút gọn A Bài 6: Cho biểu thức B = 1 2 -x x+1 1 a) Rút gọn biểu thức D c) Tìm giá trị của D khi x = 6 Bài 5: Cho biểu thức A 2-X E x+3 a) Rút gọn biểu thức C b) Tìm giá trị nguyên của x để giá trị của biểu thức B là số nguyên x²³+x²–2x Bài 4. Cho biểu thức D= xx+2−x² +4 a) Rút gọn B c) Tìm số nguyên y để B ≥ 1 5-x + b) Tìm x để B>0 1-2x 2-1 3-x 2-x x+2 1+5x+6 b) Tìm x để A=0;A>0 3³-7y² +5y-1 2y³ − №² −4y+3 b) Tìm số nguyên y để b) Tìm x nguyên để D có giá trị nguyên 2B 2y+3 1- N x-1 có giá trị nguyên