kiwi | Chat Online
03/03/2024 13:03:39

Khí Etilen làm cho trái cây mau chín, đó là do?


Khí Etilen làm cho trái cây mau chín, đó là do:
A. Etilen phản ứng với hơi nước trong không khí tỏa nhiệt nên quả mau chín.
B. Etilen cho phản ứng cộng với dung dịch Brom.
C. Etilen phản ứng nước có trong trái cây, tỏa nhiệt nên quả mau chín.
D. Etilen kích thích sự hô hấp của tế bào trái cây làm cho quả mau chín.
Bài tập đã có 2 trả lời, xem 2 trả lời ... | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn