Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Online Friday là gì?

Thứ 6, ngày 02/12/2016 06:15:09 - Gửi lên từ NoName.861
803 lượt xem
Trả lời / Bình luận (1)
Online FridayNgày mua sắm trực tuyến, tổ chức vào ngày thứ 6, nên gọi là ngày Online Friday (Online: Trực tuyến, Friday: Thứ sáu).
Vào ngày này, thì các mặt hàng được bán online với giá cả khuyến mãi, thu hút mua sắm lượng người mua sắm trực tuyến đông đảo, mục đích của ngày này nhằm đẩy mạnh và phát triển lĩnh vực Thương mại điện tử.

Online Friday là gì,Online Friday là ngày gì,ngày Online Friday là gì,ngày Online Friday,Online Friday,ngày mua sắm trực tuyến,ngày thứ sáu mua sắm trực tuyến,ngày mua sắm online,ngày thứ 6 mua sắm online,nguồn gốc ngày Online Friday,Thương mại điện tử,TMĐT

Nguồn gốc của Online Friday
Bắt nguồn tại Mỹ và một số nước trên thế giới, hàng năm sự kiện Black Friday (Thứ Sáu Đen) thường diễn ra vào ngày là ngày thứ sáu đầu tiên ngay sau Lễ Tạ Ơn. Vào dịp này, người tiêu dùng sẽ có cơ hội được mua những sản phẩm với giá rất hấp dẫn, với mức giảm giá có thể lên tới 80% cho các mặt hàng.
Trong những năm gần đây, Việt Nam đang dần chuyển mình, bắt kịp với xu thế trên toàn thế giới nên lĩnh vực Thương mại điện tử (TMĐT) ngày càng phát triển mạnh, đã có những bước đầu thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. Cộng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, Online Friday 2016 tổ chức vào ngày Thứ sáu 4/12/2016 hứa hẹn sẽ mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị nhất cùng với những mặt hàng với mức giá tốt nhất.

Xem thêm: Black Friday là ngày gì?
NoName.992
Thứ 6, ngày 02/12/2016 06:20:44
Trả lời NoName.992
qa0 qa0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Gửi câu trả lời / bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra (Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra)
Gửi trả lời hoặc Bình luận qua Facebook
Bạn có câu hỏi cần giải đáp, hãy gửi cho mọi người cùng xem và giải đáp tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi câu hỏi
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
Loading...
Google Facebook
scroll top