Giúp mik vs ----- Nội dung dịch tự động từ ảnh ----- Bài tập 1: ( 4 điểm) Lập dự trù nguyên vật liệu và giá thành cho một món ăn mà đồng chí yêu thích ( Nên lấy một trong các món thường xuất hiện trong bữa tiệc, bữa cỗ) Bài tập 2: ( 6 điểm) 2.1. Trình bày khái niệm về chi phí biến đổi, chi phí cố định 23.2. Nhà hàng Phương Nam, có số liệu thống kê chi phí trong một tháng như sau: - Chi phí lương nhân viên: - Chi phí bao bì, đóng gói: - Chi phí quản lý: - - - Chi phí mua thực phẩm: HIỆP - Chi phí quảng cáo: - Chi phí khấu hao tài sản cố định: Yêu cầu: 15.000.000, 300.000,d 7.000.000,d 55.000.000,d 3.000.000,d 10.000.000, a. Hãy phân loại và tính toán các chi phí trên thành chi phí cố định và chi phí biến đổi? b. Với chi phí như trên, trong tháng nhà hàng phục vụ 3.000 suất ăn. Tính chi phí bình quân cho 1 suất ăn?