Kyros | Chat Online
14/02 14:32:34

Quá trình chế biến rượu vang cần sinh vật nào sau đây là chủ yếu?


----- Nội dung dịch tự động từ ảnh -----
Câu 18. Quá trình chế biến rượu vang cần sinh vật nào sau đây là chủ yếu?
A. Vi khuẩn.
B. Virus.
C. Nguyên sinh vật.
D. Nấm men.
Câu 19. Bào tử đảm là cơ quan sinh sản của loại nấm nào sau đây?
A. Nấm hương
B. Nấm mốc
C. Nấm bụng dê
D. Nấm men
Câu 20. Ở người bệnh nào dưới đây do nấm gây ra?
A. Hắc lào
B. Bạch tạng
D. Viêm da
C. Ghẻ lở
Câu 21. Chất dinh dưỡng chủ yếu có trong các loại thức ăn làm từ nấm là gì?
B. Chất tinh bột
A. Chất béo
C. Chất đạm
D. Chất đường
Bài tập đã có 3 trả lời, xem 3 trả lời ... | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn