ON TAP CN 7 Câu 1. Quy trình chăn nuôi gà thịt thả vườn là: ( trang 64) Câu 2. Yêu cầu của nền chuồng trong chuẩn bị chuồng trại chăn nuôi gà thịt thả vườn là: ( trang 64) Câu 3. Gà thịt thả vườn vườn xuất chuồng sau thời gian bao lâu ? ( trang 67) Câu 4. Cửa chuồng gà nên mở ra hướng nào? ( trang 64) Câu 5. Yêu cầu đối với chọn gà con giống là( Trang 65) Câu 6 . Ở Việt Nam có mấy nguồn lợi thủy sản ? ( 3 nguồn lợi) Câu 7. Loại thủy sản có giá trị kinh tế cao ở Việt Nam được giới thiệu trong chương trình là: ( Tôm, cá nước ngọt, cá biển) Câu 8. Loại Tôm nào sống trong môi trường nước ngọt ? Câu 9.Tôm sú được nuôi ở ?( Ao, đầm ven biển) Câu 10 . Có mấy loại thức ăn của thủy sản ?( trang 77) Câu 11. Thức ăn tự nhiên: (trang 76, 77) Câu 12. Thức ăn nhân tạo ( trang 76,77) Câu 13 Có mấy phương pháp thu hoạch tôm, cá ? trang 79 Câu 14. Xác định nhiệt độ, độ trong của nước nuôi thủy sản như thế nào ? Trang 79 Câu 15 Nhiệt độ thích hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của tôm, cá là: Câu 16. Tình trạng chất lượng ao nuôi được thể hiện qua màu sắc của nước. Trong nuôi thủy sản màu nước nào tốt nhất? Trang 75 Câu 17. Trong chăn nuôi gà thịt thả vườn, giai đoạn nào cần bổ sung thêm thức ăn giàu chất đạm, rau xanh ?trang 66 Câu 18.Thả cá giống vào ao theo cách nào sau đây là đúng ?trang 78 Câu 19. Vì sao nước ta có điều kiện thuận lợi để phát triển ngành nuôi thủy sản ?trang 72 Câu 20. Nguyên nhân làm cho màu nước ao nuôi thủy sản có màu vàng cam ? trang 76