giup minh voi ----- Nội dung ảnh ----- Bài 6. Theo phòng kinh tế thành phố Đà Lạt cho biết, hiện nay dân toàn thành phố đã bắt đầu xuống giống các loại rau phục vụ dịp cuối năm và Tết Nguyên đán 2020. Sản lượng rau dự kiến thu hoạch dịp cuối năm khoảng 180000 tấn với diện tích trồng. Thương hiệu rau Đà Lạt được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền Rau Đà Lạt. Giấy chứng nhận này cho các sản phẩm rau ăn lá, rau ăn hoa, rau ăn củ và rau ăn quả được xuất xứ từ thành phố Đà Lạt và 3 huyện lân cận là Đơn Dương, Lạc Dương, Đạ Tẻh. Các sản phẩm được chứng nhận Rau Đà Lạt phải đảm bảo các tiêu chuẩn như an toàn, VietGAP, GlobalGAP... Các loại rau khác loại rau xà lách, bắp cải, cà chua, súp lơ, dưa chuột, khoai tây, hành tây, cá rốt... Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Lâm Đồng, sản lượng rau Đà Lạt mỗi tuần tại địa phương dao động trong khoảng 5148 tấn/ngày. Điều này, Lâm Đồng sẽ đảm bảo cung ứng cho thị trường bình quân 6800 – 8000 tấn rau cu/ngày. Vậy số ngày giờ đây nhiều nhất để ban phát số lượng rau cụ thể Đà Lạt ra thị trường là bao nhiêu? (nguồn trên internet)