Anonymous - Người dùng ẩn danh
04/12/2019 18:30:21

Cho biết vì sao khi chế biến món súp ngô cua thì


Câu 1: cho bt vì sao khi chế biến món súp ngô cua thì 
a) nước súp dễ bị đục?
b)chứng tạo sợi chưa đẹp trong súp ?
Câu 2 : để gia tăng độ ngọt cho súp cần cho thêm nguyên liệu nào vào súp ? 
a) cần cho thêm nguyên liệu động vật nào vào súp ?
b) cần cho thêm nguyên liệu thực vật nào vào súp ?
Câu 3: vì sao khi nấu chè đậu đen đậu đỏ ngta thường cho thêm tí muối vào ?
Bài tập chưa có câu trả lời nào. Rất mong nhận được trả lời của bạn! | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn