LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Giải bài có thưởng!

Cho biết vì sao khi chế biến món súp ngô cua thì

Câu 1: cho bt vì sao khi chế biến món súp ngô cua thì 
a) nước súp dễ bị đục?
b)chứng tạo sợi chưa đẹp trong súp ?
Câu 2 : để gia tăng độ ngọt cho súp cần cho thêm nguyên liệu nào vào súp ? 
a) cần cho thêm nguyên liệu động vật nào vào súp ?
b) cần cho thêm nguyên liệu thực vật nào vào súp ?
Câu 3: vì sao khi nấu chè đậu đen đậu đỏ ngta thường cho thêm tí muối vào ?
0 trả lời
Hỏi chi tiết
375

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư