Câu 100. Để có cà phê nhân chất lượng cao, cà phê thóc đạt độ ẩm an toàn là
A. 12,5 - 13 % B. 10,5 - 12% C. 13,5 - 14% D. 14,5 - 15%
Câu 6: Sự khác nhau cơ bản của quy trình chế biến chè xanh, chè đen, chè vàng, chè đỏ là
A. chè xanh diệt men; chè đen lên men; chè vàng lên men, ủ nóng; chè đỏ lên men, diệt men
B. chè vàng diệt men; chè đen lên men; chè xanh lên men, ủ nóng; chè đỏ lên men, diệt men
C. chè đỏ diệt men; chè vàng lên men; chè xanh lên men, ủ nóng; chè đen lên men, diệt men
D. chè đen diệt men; chè xanh lên men; chè vàng lên men, ủ nóng; chè đỏ lên men, diệt men
Câu 7: Để cà phê nhân đạt chất lượng tốt nhất, sau khi thu hoạch quả cà phê ta nên chế biến
A. ngay trong ngày B. sau 48 giờ C. sau 1 tuần D. sau 1 tháng