Các em hãy trả lời các câu hỏi ở 6 hàng ngang để tìm ra từ khóa ở hàng dọc liên quan tới bài học.
Hàng ngang số 1 gồm 7 ô: Thức ăn không được bảo quản tốt sau một thời gian sẽ bị ôi thiu là do đâu?
Hàng ngang số 2 gồm 10 ô: Sự xâm nhập của vi khuẩn vào thực phẩm gọi là gì?
Hàng ngang số 3 gồm 7 ô: Rau không bị nhiễm trùng, nhiễm độc gọi là gì?
Hàng ngang số 4 gồm 9 ô: Thực phẩm cung cấp chất gì cho cơ thể?
Hàng ngang số 5 gồm 7 ô: Đây là một trong các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm tại nhà.
Hàng ngang số 6 gồm 7 ô: Nhóm chất có nhiều trong thực phẩm như: sữa, trứng, thịt nạc là gì?