Câu 1: Thức ăn vật nuôi có nguồn gốc từ đâu?
Câu 2: Nêu các đặc điểm về sự phát triển cơ thể vật nuôi non.
Câu 3: Trong thức ăn vật nuôi có những thành phần dinh dưỡng nào?
Câu 4: Khi tiêu hóa nipit gluxit trong thức ăn sẽ biến đổi như thế nào?
Câu 5: Trong chăn nuôi vệ sinh để làm gì?
Câu 6: Nêu tác dụng của vắc xin?
Câu 7: Ủ men rượu là phương pháp chế biến thức ăn thuộc nhóm nào?
Câu 8: Nêu vai trò của thức ăn đối với vật nuôi?
Câu 9: Dự trữ thức ăn để làm gì?
Câu 10: Trong chuồng vật nuôi độ ẩm thích hợp là bao nhiêu?
Câu 11: Khả năng chống lại bệnh tật của vật nuôi gọi là gì?
Câu 12: Khi làm chuồng lên chọn cửa chuồng ở hướng nào?
Câu 13: Yếu tố bên trong gât bệnh cho vật nuôi là gì?
Câu 14: Bệnh tả lợn là bệnh thuộc nhóm nào?
Câu 15: Hãy cho biết vắc xin là gì,tác dụng của vắc xin?
Câu 16: Cho biết mục đích của chế biến thức ăn kể tên một số phương pháp chế biến thức ăn?