Phạm Trần Hoàng Phúc | Chat Online
03/11/2021 18:13:38

Dịch vị dạ dày thường có pH trong khoảng từ 1,6 - 2,4. Theo các nghiên cứu khoa học, nồng độ axit trong dạ dày có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động tiêu hóa của cơ quan này. Khi nồng độ axit trong dạ dày quá cao sẽ dẫn đến hiện tượng niêm mạc dạ dày bị tổn thương, gây viêm loét dạ dày tá tràng, đau dạ dày... Những người bị mắc bệnh viêm loét dạ dày thường uống trước bữa ăn:


Dịch vị dạ dày thường có pH trong khoảng từ 1,6 - 2,4. Theo các nghiên cứu khoa học, nồng độ axit trong dạ dày có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động tiêu hóa của cơ quan này. Khi nồng độ axit trong dạ dày quá cao sẽ dẫn đến hiện tượng niêm mạc dạ dày bị tổn thương, gây viêm loét dạ dày tá tràng, đau dạ dày... Những người bị mắc bệnh viêm loét dạ dày thường uống trước bữa ăn: A. Một ít giấm ăn. B. Nước đun sôi để nguội. C. Nước đường. D. Dung dịch natri hiđrocacbonat
Bài tập chưa có câu trả lời nào. Rất mong nhận được trả lời của bạn! | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn