Để thành phần và giá trị dinh dưỡng khẩu phần ăn không bị thay đổi, có thể thay thế rau muống trong bữa ăn bằng loại thực phẩm nào?
Bài 1: Để thành phần và giá trị dinh dưỡng khẩu phần ăn không bị thay đổi, có thể thay thế rau muống trong bữa ăn bằng loại thực phẩm nào?
A. Thịt gà B. Rau cải
C. Thịt lợn D. Dầu thực vật
Bài 2: Điền đúng (Đ) hoặc sai (S) vào mỗi khẳng định sau:
1. Trong mỗi thực đơn nên thay đổi nhiều loại thức ăn khác nhau trong cùng một nhóm.
2. Trong các bữa tiệc các món ăn thường được sắp xếp theo 1 trình tự cố định.