Mc89h2r | Chat Online
25/11/2021 10:11:17

Trong những biện pháp sau, biện pháp nào đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm?


----- Nội dung dịch tự động từ ảnh -----
B. Dùng thức ăn không có nguồn gốc rõ ràng.
C. Sử dụng đồ hộp hết hạn sử dụng.
D. Ăn khoai tây mọc mầm.
Câu 4 Trong những biện pháp sau, biện pháp nào đảm
bảo an toàn vệ sinh thực phẩm?
A. Sử dụng chung thớt để chế biến thực phẩm sống và
thực phẩm chín trong | cùng một thời điểm.
B. Chỉ sử dụng thực phẩm đóng hộp có ghi rõ thông tin cơ
sở sản xuất, thành
phần dinh dưỡng, còn hạn sử dụng.
C. Để lẫn thực phẫm sống và thực phẫm chín với nhau.
D. Không che đậy thực phẩm sau khi nấu chín.
Câu 5. Phương pháp nào sau đây là phương pháp
bảo quản thực phẩm?
A Làm lạnh và đông lạnh
B Luộc và trộn hỗn hợp
C. Làm chín thực phẩm.
D. Nướng và muối chua.
Câu 6. Nhóm phưong pháp nào sau đây không phải là
phương pháp chế biến thực phẩm?
A. Ướp và phơi.
B. Rang và nướng.
C. Xào và muối chua.
D. Rán và trộn dầu giâm.
Bài tập đã có 2 trả lời, xem 2 trả lời ... | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn