Nguyễn Hoàng | Chat Online
16/12/2021 07:25:11

Để làm tăng hoạt tính của enzim amilaza thủy phân tinh bột trong một giống lúa mạch, người ta đã tạo ra dạng đột biến nào?



Để làm tăng hoạt tính của enzim amilaza thủy phân tinh bột trong một giống lúa mạch, người ta đã tạo ra dạng đột biến nào?
A)Lặp đoạn NST
B)Mất đoạn NST
C)Tất cả các phương án còn lại đều đúng
D)Chuyển đoạn NST
Bài tập đã có 1 trả lời, xem 1 trả lời ... | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn