Quá trình chế biến thức ăn của nhà hàng cũng tương tự như quá trình sản xuất của một nhà máy. Bạn hãy xây dựng biểu đồ nhân quả cho thấy các yếu tố quan trọng cần có để chế biến thức ăn ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn cho 1 ví dụ và hãy giải thích vì sao các yếu tố này là cần thiết
Quá trình chế biến thức ăn của nhà hàng cũng tương tự như quá trình sản xuất của một nhà máy. Bạn hãy xây dựng biểu đồ nhân quả cho thấy các yếu tố quan trọng cần có để chế biến thức ăn ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn cho 1 ví dụ và hãy giải thích vì sao các yếu tố này là cần thiết ?