Giải bài tập Đại học - Đại học | Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục
Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục
Gửi bài tập bạn cần làm

Tế bào là đơn vị cấu tạo và chức năng của cơ thể sống. Anh chị hãy làm rõ quan điểm này? (Sinh học - Đại học)

nguyễn thanh
Thứ 2, ngày 13/08/2018 08:36:57
Em nhờ anh chị giải dùm em cau hỏi sinh học di truyền với> Em cảm ơn nhiều
Câu hỏi: Tế bào là đơn vị cấu tạo và chức năng của cơ thể sống. Anh chị hãy làm rõ quan điểm này?

Nền đê là cát không đồng nhất, không phân lớp gồm các hạt có kích thước khác nhau. Kết quả thí nghiệm mẫu cát lấy ở hiện trường cho biết tỷ trọng là 2,65 (Khác - Đại học) (chưa có lời giải)

Nobu Naga
Thứ 5, ngày 09/08/2018 14:52:34
Nền đê là cát không đồng nhất, không phân lớp gồm các hạt có kích thước khác nhau. Kết quả thí nghiệm mẫu cát lấy ở hiện trường cho biết tỷ trọng là 2,65; khối lượng thể tích tự nhiên là 1,84g/cm3 và độ ẩm là 15,1%. Mực nước ở thượng lưu 7m, hạ lưu là 2m, chiều dài dòng thấm là 3m. Đánh giá khả năng xảy ra xói ngầm dưới nền đê. Nếu xảy ra xói ngầm thì xác định chiều dài lớp phủ chống thấm phía ngoài đê để ngăn chặn hiện tượng xói ngầm dưới nền đê?

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng: Khoa Công nghệ: Đề thi kết thúc học phần: Kỹ thuật điện tử (Khác - Đại học)

Thế Cường Gia Lai
Thứ 4, ngày 08/08/2018 23:01:20
Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng: Khoa Công nghệ: Đề thi kết thúc học phần: Kỹ thuật điện tử
E chào a ạ!
E sinh viên trường đại học kiến trúc , hiện đang học khoa công nghệ thông tin.
Câu 2 và câu 3 khó quá mong cộng đồng lazi giúp đở e ạ.
E cảm ơn tất cả mọi người ạ

Một dây dẫn thẳng được uốn thành hình vuông cạnh a = 4cm, nối với nguồn điện 1 chiều có dòng điện I = 10A chạy qua được đặt trong không khí. Cảm ứng từ tại tâm O của khung dây hình vuông là? (Vật lý - Đại học) (chưa có lời giải)

Vân Hùng
Thứ 6, ngày 03/08/2018 18:50:55
Một dây dẫn thẳng được uốn thành hình vuông cạnh a = 4cm , nối với nguồn điện 1 chiều có dòng điện I = 10A chạy qua được đặt trong không khí . Cảm ứng từ tại tâm O của khung dây hình vuông là :
A. 0
B. 10^-6
C. 7,2.10^-5
D. 2,8.10^-4
có thể giải thích cho em là sao 4 véc tơ cảm ứng từ của mỗi cạnh nó lại cùng chiều hết với nhau ạ , em đặt quy tắc bàn tay phải thấy 2 cái nó ngược nhau , mà cô giáo lại bảo cả 4 cái cùng chiều

Xác định chủ ngữ, vị ngữ của từng câu trong các đoạn văn sau (Ngữ văn - Đại học)

Huynh Suong
Thứ 5, ngày 02/08/2018 18:25:59
Xác định chủ ngữ, vị ngữ của từng câu trong các đoạn văn sau:
1. Mặt trời đã lên. Ánh nắng chiếu lấp lánh khiến khu vườn rạng rỡ một màu xanh đầy sức sống. Tiếng chim lảnh lót, tiếng ong bay rù rì, tiếng gọi con dịu dàng của gà mẹ cùng với tiếng liếp nhiếp nũng nịu của bầy gà mới nở, lông vàng như tơ tằm… tạo thành thứ âm thanh quen thuộc của cuộc sống yên bình chốn làng quê.
2. Hình thức một người tiêu biểu lao động như cụ Sóng có nhiều nét đặc sắc. Da dẻ thì đỏ lịm, tóc bạc cứng dựng đứng, ngực cao ngang cằm, vai và lưng nở múi, gồ ghề, lồi lõm. Bắp thịt như lúc nào cũng cuộn lên. Hai chân thì thật như hai chiếc vồ cứng.
3. Phong trào thơ trẻ thời kì chống Mĩ cứu nước là một hiện tượng đặc sắc trong tiến trình thơ Việt Nam sau Cách mạng tháng Tám 1945. Thơ trẻ đã có những đóng góp nổi bậc cho thơ ca thời kì chống đế quốc Mĩ, nhất là ở khuynh hướng mở rộng, đào sâu chất liệu hiện thực và tăng cường sức khái quát, chất suy tưởng, đồng thời đẩy mạnh xu hướng tự do hóa hình thức thơ.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 12 - 18/08 | Tháng 08-2018 | Yêu thích
Tháng 7 Trắc nghiệm Xếp Hạng
Google Facebook
Về trang chủ Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang