Câu 1. Trong các phương pháp bảo quản rau , hoa , quả tươi phương pháp nào là phương pháp phổ biến nhất ?
A. Phương pháp bảo quản lạnh
B. Phương pháp bảo quản trong môi trường khí biến đổi
C. Phương pháp bảo quản bằng chiếu xạ
D. Phương pháp bảo quản bằng hóa chất
Câu 2. Trong quy trình chế biến gạo từ thóc , gạo lật ( gạo lức ) thu được sau công đoạn nào ?
A. Tách trấu
B. Xay
C. Xát trắng
D. Đánh bóng
Câu 3. Trong quy trình chế biến cà phê nhân bằng phương pháp ướt , cà phê sau khi ngâm ủ ( lên men ) thì bước tiếp theo là gì ?
A. Sử dụng
B. Rửa nhớt
C. Xát bỏ vỏ trấu
D. Làm khô