nguyễn thiên munz | Chat Online
14/12/2022 22:16:34

Hãy lí giải nguyên nhân của hiện tượng trong quá trình nghiên cứu, ngươi ta đã phát hiện ra rằng chỉ 1 lượng nhỏ tinh bột được tiêu hoá tại khoang miệng


khi nhai thức ăn , miệng tiết ra nước bọt giúp làm trơn , làm ướt thức ăn . Đặc biệt , enzim amilaza trong nước bọt có khả năng biến đổi tinh bột thành đường mantozo . Tuy nhiên , trong quá trình nghiên cứu , ngươi fta đã phát hiện ra rằng chỉ 1 lượng nhỏ tinh bột được tiêu hoá tại khoang miệng . Hãy lí giải nguyên nhân của hiện tượng trên .
Bài tập chưa có câu trả lời nào. Rất mong nhận được trả lời của bạn! | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn