Thùy Linh Trịnh | Chat Online
17/12/2023 21:05:14

Tinh thể chất rắn x không màu vị ngọt dễ tan trong nước, X có nhiều trong mật ong nên làm cho mật ong có vị ngọt sắc


tinh thể chất rắn x không màu vị ngọt dễ tan trong nước X có nhiều trong mật ong nên làm cho mật ong có vị ngọt sắc trong công nghiệp ít được điều chế bằng phản ứng thủy phân chất Y tên gọi của x và y lần lượt là
A Glucozo và fructozo
B Saccarozo và glucozo
C Saccarozo và xenlulozo.
D. fructozo và saccarozo
Chọn 1 đáp án đúng duy nhất giúp em với ạ, vì đây là đề cương ôn thi học kì, em cảm ơn ạ
Bài tập đã có 2 trả lời, xem 2 trả lời ... | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn