Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Tinh thể chất rắn x không màu vị ngọt dễ tan trong nước, X có nhiều trong mật ong nên làm cho mật ong có vị ngọt sắc

tinh thể chất rắn x không màu vị ngọt dễ tan trong nước X có nhiều trong mật ong nên làm cho mật ong có vị ngọt sắc trong công nghiệp ít được điều chế bằng phản ứng thủy phân chất Y tên gọi của x và y lần lượt là
A Glucozo và fructozo
B Saccarozo và glucozo
C Saccarozo và xenlulozo.
D. fructozo và saccarozo
Chọn 1 đáp án đúng duy nhất giúp em với ạ, vì đây là đề cương ôn thi học kì, em cảm ơn ạ
2 Xem trả lời
Hỏi chi tiết
115
1
0
Hồng Anh
17/12/2023 21:05:49
+5đ tặng
tinh thể chất rắn x không màu vị ngọt dễ tan trong nước X có nhiều trong mật ong nên làm cho mật ong có vị ngọt sắc trong công nghiệp ít được điều chế bằng phản ứng thủy phân chất Y tên gọi của x và y lần lượt là
A Glucozo và fructozo
B Saccarozo và glucozo
C Saccarozo và xenlulozo.
D. fructozo và saccarozo

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
1
0
Thu Huyen
17/12/2023 21:06:16
+4đ tặng
tinh thể chất rắn x không màu vị ngọt dễ tan trong nước X có nhiều trong mật ong nên làm cho mật ong có vị ngọt sắc trong công nghiệp ít được điều chế bằng phản ứng thủy phân chất Y tên gọi của x và y lần lượt là
A Glucozo và fructozo
B Saccarozo và glucozo
C Saccarozo và xenlulozo.
D. fructozo và saccarozo
Thu Huyen
chấm 10đ nhé

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k
Gửi câu hỏi
×