Nguyễn Thanh Thảo | Chat Online
13/10 10:25:59

Saccharose là chất tạo ngọt phổ biến trong sản xuất thực phẩm, còn maltose được chủ yếu sử dụng để sản xuất bia. a. Saccharose và maltose đều có công thức phân tử C12H22O11 nên chúng là đồng đẳng của nhau. b. Saccharose có nhiều trong cây mía, củ cải đường, hoa thốt nốt còn maltose có nhiều trong mạch nha. c. Mỗi phân tử saccharose và maltose đều gồm hai đơn vị monosaccharide nên có thể tham gia phản ứng thủy phân. d. Saccharose và maltose đều có cấu tạo dạng mạch hở và mạch vòng.


Saccharose là chất tạo ngọt phổ biến trong sản xuất thực phẩm, còn maltose được chủ yếu sử dụng để sản xuất bia.

a. Saccharose và maltose đều có công thức phân tử C12H22O11 nên chúng là đồng đẳng của nhau.

b. Saccharose có nhiều trong cây mía, củ cải đường, hoa thốt nốt còn maltose có nhiều trong mạch nha.

c. Mỗi phân tử saccharose và maltose đều gồm hai đơn vị monosaccharide nên có thể tham gia phản ứng thủy phân.

d. Saccharose và maltose đều có cấu tạo dạng mạch hở và mạch vòng.

Bài tập đã có 1 trả lời, xem 1 trả lời ... | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn