Để làm một phần spaghetti đầu bếp Phong cần 250g mì và 240ml nước sốt. Để làm một phần Iasagna anh ấy cần 600g mì và 700ml nước sốt. Đầu bếp Phong có thể sử dụng nhiều hơn 4000g mì và 5000ml nước sốt
Để làm một phần spaghetti đầu bếp Phong cần 250g mì và 240ml nước sốt. Để làm một phần Iasagna anh ấy cần 600g mì và 700ml nước sốt. Đầu bếp Phong có thể sử dụng nhiều hơn 4000g mì và 5000ml nước sốt. Gọi S là số phần spaghetti và L là số phần Iasagna mà Phong làm. Viết bất phương trình thể hiện điều kiện về số gam mì
Viết bất phương trình thể hiện điều kiện về số mi-li-lit nước sốt