Để làm một phần spaghetti đầu bếp Phong cần 250g mì và 240ml nước sốt. Để làm một phần Iasagna anh ấy cần 600g mì và 700ml nước sốt. Đầu bếp Phong có thể sử dụng nhiều hơn 4000g mì và 5000ml nước sốt
Để làm một phần spaghetti đầu bếp Phong cần 250g mì và 240ml nước sốt. Để làm một phần Iasagna anh ấy cần 600g mì và 700ml nước sốt. Đầu bếp Phong có thể sử dụng nhiều hơn 4000g mì và 5000ml nước sốt. Gọi S là số phần spaghetti và L là số phần Iasagna mà Phong làm. Viết bất phương trình thể hiện điều kiện về số gam mì Viết bất phương trình thể hiện điều kiện về số mi-li-lit nước sốt
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).