Câu 2: Vì sao phải thay đổi thức ăn ? 100gr thịt có thể thay bằng bao nhiêu gr cá , trứng ? 100gr sữa có thể thay bằng bao nhiêu gr sữa đậu nành , trứng ?
Câu 3: Nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể ?
Câu 4: Khi nào thực vật gọi là nhiễm trùng , nhiễm độc ? Anhr hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn ?
Câu 5: Biện pháp phòng tránh thực vật khỏi nhiễm trùng , nhiễm độc ?
Câu 6: Vì sao phải bảo quản trước và sau khi chế biến ?
Câu 7: Khái niệm , quy trình trộn dầu dấm , trộn hỗn hợp ?
Câu 8 : Thực đơn là gì ? Quy tắc xây dựng thực đơn ?
Câu 9: Thế nào là bữa ăn hợp lý trong gia đình ? Nguyên tắc tổ chức bữa ăn hợp lý ? Vì sao ta chia 3-4 bữa ăn ?