Nêu các đặc điểm của nghề nấu ăn?. Nêu các đặc điểm của nghề nấu ăn? Câu 2. Nêu các yêu cầu của nghề nấu ăn? Câu 3. Nêu triển vọng của nghề nấu ăn? Câu 4: Thế nào là dụng cụ và thiết bị nhà bếp? Phân loại, cho ví dụ? Câu 5: Nêu cách sử dụng và bảo quản các dụng cụ, thiết bị nhà bếp? Câu 6. Tại sao phải quan tâm đến việc sắp xếp và trang trí nhà bếp? Câu 7: Kể tên các công việc, các đồ dùng cần làm trong nhà bếp? Câu 8: Thế nào là sắp xếp nhà bếp hợp lý? Câu 9. Đối với việc sắp xếp nhà bếp, người ta bố trí các ngăn tủ trên tường để làm gì? Câu 10. Có mấy cách sắp xếp, trang trí nhà bếp thông dụng? Kể tên Câu 11. Khi bố trí các khu vực hoạt động trong nhà bếp cần lưu ý những gì? Câu 12. Đảm bảo an toàn lao động trong nấu ăn để làm gì? Câu 13. Dụng cụ, thiết bị dễ gây tai nạn trong nấu ăn là gì? Câu 14. Có mấy nguyên nhân chính gây tai nạn trong nấu ăn? Câu 15. Khi sử dụng các dụng cụ, thiết bị cầm tay cần chú ý điều gì? |