Mc89h2r | Chat Online
25/11/2021 10:15:40

Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến


Ai giúp mik với ak
----- Nội dung dịch tự động từ ảnh -----
Câu 7. Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao
tổn nhiều trong quá trình chế biến?
A. Chất béo.
B. Tinh bột.
Vitamin.
D. Chất đạm.
Câu 8. Tìm phát biểu sai về các biện pháp bảo
quản thực phẩm.
A. Rau, củ ăn sống nên rửa cả quả, gọt vỏ trước khi ăn.
B Rửa thịt sau khi đã cắt thành từng lát
C. Không để ruồi bọ đậu vào thịt, cá.
D. Giữ thịt, cá ở nhiệt độ thích hợp để sử dụng lâu dài.
Câu 9. Đặc điểm của phương pháp chế biến thực phẩm
không sử dụng nhiệt là
A. dễ gây biến đổi các chất dinh dưỡng có trong thực
phẩm.
B. làm chín thực phẩm bằng nhiệt độ cao, trong thời gian
thích hợp.
C. gần như giữ nguyên được màu sắc, mùi vị, chất dinh
dưỡng của thực phẩm.
D. làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều chất béo.
Bài tập đã có 5 trả lời, xem 5 trả lời ... | Chính sách thưởng | Quy chế giải bài tập
Không chấp nhận lời giải copy từ Trợ lý ảo / ChatGPT. Phát hiện 1 câu cũng sẽ bị xóa tài khoản và không được thưởng
Đăng ký tài khoản để nhận Giải thưởng khi trả lời bài tập.
Đăng ký tài khoản để có thể trả lời bài tập này!

Đăng ký qua Facebook hoặc Google:

Hoặc lựa chọn:
Đăng ký bằng email, điện thoại Đăng nhập bằng email, điện thoại
Lazi.vn