Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Công nghệ - Lớp 6
25/11/2021 10:15:40

Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến

Ai giúp mik với ak
----- Nội dung dịch tự động từ ảnh -----
Câu 7. Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao
tổn nhiều trong quá trình chế biến?
A. Chất béo.
B. Tinh bột.
Vitamin.
D. Chất đạm.
Câu 8. Tìm phát biểu sai về các biện pháp bảo
quản thực phẩm.
A. Rau, củ ăn sống nên rửa cả quả, gọt vỏ trước khi ăn.
B Rửa thịt sau khi đã cắt thành từng lát
C. Không để ruồi bọ đậu vào thịt, cá.
D. Giữ thịt, cá ở nhiệt độ thích hợp để sử dụng lâu dài.
Câu 9. Đặc điểm của phương pháp chế biến thực phẩm
không sử dụng nhiệt là
A. dễ gây biến đổi các chất dinh dưỡng có trong thực
phẩm.
B. làm chín thực phẩm bằng nhiệt độ cao, trong thời gian
thích hợp.
C. gần như giữ nguyên được màu sắc, mùi vị, chất dinh
dưỡng của thực phẩm.
D. làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều chất béo.
5 trả lời
Hỏi chi tiết
435
0
0
Huy tập yêu
25/11/2021 10:19:29
+5đ tặng
8) B
7) C
9) c

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng ký tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
1
0
Bngann
25/11/2021 10:19:52
+4đ tặng
7. C
8. B
9. C
1
0
cheems.chmuahme°˖✧
25/11/2021 10:20:09
+3đ tặng
7c                                 
8d
9c
0
0
Nanashi
25/11/2021 10:20:09
+2đ tặng
7 c vitamin
8 d
9 d
0
0
Kiwi
25/11/2021 10:31:32
+1đ tặng
Câu 7. C
Câu 8. B
Câu 9. C

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng bạn bè học sinh cả nước, đến LAZI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Câu hỏi Công nghệ mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo