Câu 36. Chất liệu để may trang phục có sự khác biệt về những yếu tố nào?
A. Độ nhàu, độ dày, mỏng, kiểu may.
B. Độ bền, độ dày, mỏng, độ nhàu và thấm hút mồ hôi.
C. Độ thấm hút, độ bền, độ nhàu, kiểu may.
D. Độ bền, độ dày, mòng, độ nhàu, kiểu may.
Câu 37. Chức năng dinh dưỡng của chất béo?
A. Là dung môi hòa tan các vitamin.
B. Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
C. Chuyển hóa một số loại vitamin cần thiết cho cơ thể.
D. Tất cả đều đúng.
Câu 38. Vai trò chủ yếu của Vitamin A là gì?
A. Tốt cho da và bảo vệ tế bào.
B. Tăng sức đề kháng
C. Làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.
D. Tất cả đều đúng.
Câu 39. Vải sợi tổng hợp được lấy từ
A. Gỗ, tre, than đá. B. Dầu mỏ, than đá. C. Than đá, tre, nứa. D. Gỗ, tre, nứa.
Câu 40. Vải trong may mặc được chia làm mấy loại chính?
A. 2 loại B. 3 loại C. 4 loại D. 5 loại